Cách thêm quản trị viên cho page giúp tăng hiệu quả của trang

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 10/11/2022

Khi nắm bắt được cách thêm quản trị viên cho page sẽ giúp bạn có thêm “đồng đội” để fanpage của doanh nghiệp, cửa hàng, công ty… hoạt động hiệu quả hơn chất lượng hơn.

Tuy nhiên bạn cần phải để ý việc phân quyền cho các thành viên khác nhau để đảm bảo fanpage vừa hoạt động tốt mà vẫn đảm bảo độ an toàn, bảo mật cao. Chỉ những người quan trọng mới có quyền cao nhất mà thôi. Vậy trên facebook có những quyền nào? Cách thêm quản trị ra sao? Hãy để Mino nói cho bạn biết nhé.

cach-them-quan-tri-vien-cho-page-giup-tang-hieu-qua-cua-trang

6 quyền quản trị trên Fanpage có chức năng như thế nào?

Nếu như bạn là người tạo page thì mặc định bạn sẽ là quản trị viên tức là có vai trò đầy đủ nhất trên trang. Bạn có thể thay đổi giao diện, hay tìm hiểu cách thêm quản trị viên cho page để phân quyền cho các thành viên khác mà bạn muốn uỷ quyền. Nhưng bạn cần để ý trước khi phần quyền cho một ai đó thì phải hiểu rõ được các quyền mà mình phân sẽ có chức năng và vai trò như thế nào. Cụ thể:

-        Quyền quản trị (Admin): Người dùng được phép quản lý và cài đặt trang, chỉnh sửa và thêm ứng dụng trang, tạo và xóa bài viết, nhắn tin riêng tư, trả lời xóa bình luận, xoá hoặc cấm người truy cập trang, tạo quảng cáo, xem phân tích điều chỉnh trang…nói chung là đầy đủ các quyền trên trang

-        Biên tập viên: Người dùng được phép quản lý và cho phép thêm mới, cập nhật lại bài viết đã chia sẻ trên trang, trả lời tin nhắn…

-        Người kiểm duyệt: Người dùng sẽ được phép quản lý, sàng lọc các bài viết, trả lời, xóa bình luận, bài viết…

-        Nhà quảng cáo: Người dùng được phép tạo quảng cáo, xem thông tin chi tiết, xem chất lượng và người đã đăng trên trang…

-        Nhà phân tích: Người dùng được phép xem thông tin, xem chất lượng và xem người đã đăng với tư cách trang.

-        Trình quản lý việc làm: Ngoài những quyền được sử dụng như nhà quảng cáo thì người dùng còn được phép đăng và quản lý việc làm nữa.

Khi quyết định phân quyền cho bất kỳ ai vào page của mình thì bạn cần để ý rằng với mỗi quyền đều có vai trò riêng, với những người mà bạn thực sự tin tưởng thì hãy giao cho quyền có nhiều chức năng để tránh rủi ro không đáng có.

Cách thêm quản trị viên cho page giúp tăng hiệu quả cho trang

Bạn quá bận và không có nhiều thời gian để xử lý các thông tin trên trang cũng như thường xuyên đăng bài, kiểm soát nội dung… Hãy thêm người dùng mới vào trang của bạn bằng cách thêm quản trị viên cho page. Hình thức này không hề khó một chút nào nhé, chỉ với 7 bước đơn giản dưới đây là bạn có thể thực hiện được rồi. Cụ thể:

Bước 1: Vào facebook của bạn sau đó vào menu ở bên trái màn hình Facebook và chọn mục “Trang”.

Bước 2: Tìm kiếm đến Page mà bạn đang muốn thêm người quản lý.

Bước 3: Trên cột quản lý bên trái màn hình chọn mục “cài đặt”.

Bước 4: Khi bảng thông báo cài đặt xuất hiện thì hãy chọn mục “Vai trò trên trang”.

Bước 5: Chọn vào mục “Chỉ định một vai trò mới trên trang

Bước 6: Nhập tên người dùng mà bạn muốn thêm vai trò quản trị trang, bạn có thể nhập Email hoặc gõ tên facebook cá nhân để tìm kiếm. Bên cạnh đó sẽ là danh sách cách vai trò trên trang, nếu như muốn phân quyền cao nhất thì chọn vào “quản trị viên” còn nếu không bạn hãy dựa vào các quyền đã phân tích ở trên để lựa chọn quyền cho phù hợp.

Ngay sau khi bạn điền xong thông tin sẽ nhận được một thông báo với nội dung theo như quyền mà bạn đã lựa chọn.

Bước 7: Chọn “Thêm” để thêm người mà bạn muốn nhượng quyền vào. Sau khi thêm xong thì facebook sẽ nhắc để bạn nhập lại mật khẩu cá nhân vào, điều này xác nhận rằng bạn chính là người đang thực hiện thao tác này chứ không phải người khác.

Sau khi kết thúc ở mục “Vai trò hiện tại trên trang” tên người mà bạn vừa thêm vào sẽ hiện thông báo màu đỏ bên cạnh với nội dung “đang chờ xử lý” lúc này người được chỉ định cần chấp nhận lời mời tham gia bằng cách nhấn vào phím chọn “Đồng ý”, khi đã hoàn tất thì tên của họ sẽ hiện trong page của bạn. Ngay tại đây bạn cũng có thể sửa lại quyền của những người mà bạn đã thêm vào hoặc xóa người đó ra khỏi page khi không cần thiết nữa.

Bạn thấy đấy, cách thêm quản trị viên cho page khá đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Tuy nhiên cũng có trường hợp bạn không thể thêm quyền được hoặc gặp lỗi ở một bước nào đó thì có thể liên hệ trực tiếp với Mino Like, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu. Ngoài cách dịch vụ liên quan đến quản trị facebook chúng tôi còn hỗ trợ tăng bình luận, tăng comment bài viết, tăng share facebook… hiệu quả nhất đem lại sự tin tưởng cho người dùng.

Nói chung việc thêm quản trị viên cho Fanpage sẽ giúp tăng số người hỗ trợ page để cùng nhau xây dựng kế hoạch marketing tốt nhất cho trang của bạn. Chúc bạn luôn đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra nhé.

 

Từ khóa: cách thêm quản trị viên cho page
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube