Cách tạo fanpage trên facebook đơn giản nhanh chóng

Tác giả: nguyenthithuyhang9889 | Đăng lúc: 25/01/2024

Fanpage vẫn đang đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp phát triển kinh doanh online và quảng bá hình ảnh rộng rãi đến người dùng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Fanpage Facebook chi tiết, đầy đủ nhất. Cùng theo dõi nhé.Cách tạo fanpage trên facebook đơn giản nhanh chóng

Fanpage facebook là gì?

Fanpage hay Page Facebook là một Trang được tạo ra bởi một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để chia sẻ các thông tin đến cộng đồng hoặc bán hàng. Trang Fanpage được hiển thị công khai, ai cũng có thể kết nối và cập nhật thông tin bằng cách like Trang, follow Trang và trở thành người hâm mộ của Trang… 

Với trang bạn sẽ không bị giới hạn lượt theo dõi. Page được càng nhiều người theo dõi, thích sẽ nâng cao cơ hội tiếp cận đến khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu của bạn.

Những lợi ích mà Fanpage mang lại

Việc tạo fanpage facebook sẽ đem lại những lượi ích sau:

  • Fanpage giúp cho việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu được dễ dàng hơn, các chương trình khuyến mại, giảm giá, tặng quà cũng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn, nhất là đối với những đơn vị nhỏ lẻ.
  • Fanpage giúp việc trao đổi giữ người bán và người mua trở nên dễ dàng hơn khi có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ,…
  • Fanpage giúp cho việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức đến cho người tiêu dùng dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Ngoài ra, Fanpage còn tạo nên một sự lan tỏa rộng và nhanh chóng giúp cho những sản phẩm được tiếp cận được các đối tượng và kéo người theo dõi đến sản phẩm cũng như thương hiệu

Hướng dẫn cách tạo Fanpage Fanpage trên Facebook

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo trang bằng điện thoại.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại. Tại giao diện chính của trang chủ Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang.

Bước 2: Kéo xuống dưới phần Trang, sau đó chọn mục Xem tất cả => Tạo trang.

Chọn Tạo trang

Đọc kĩ những điều khoản của Facebook trước để tránh tình trạng nhầm lẫn, hiểu nhầm sau này. Khi đã đọc xong và đồng ý. Nhấn vào ô Bắt đầu để tiếp tục.

Bước 3: Thiết lập trang Fanpage

Bạn thiết lập các thông tin cho trang Fanpage của mình như:

- Tên trang: Tên của Fanpage không nên quá dài, quá phức tạp và khó nhớ vì bình thường các khách hàng thường không có xu hướng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ bằng tên shop, nên cách đặt tên fanpage tốt nhất là theo cấu trúc:

[Tên thương hiệu/Tên shop] - [Mặt hàng]

Sau khi đặt tên xong, bạn ấn Tiếp.  Facebook sẽ đưa ra các hình thức, giao diện của trang mà bắt buộc bạn phải lựa chọn. Bạn sẽ có 6 lựa chọn kiểu Fanpage của mình bao gồm: Doanh nghiệp, Sản phẩm hoặc Cộng đồng… Hãy lựa chọn hình thức nào cho phù hợp với mình nhất.

Điền thông tin tên shop

Ảnh đại diện: Nên chọn hình ảnh là hình ảnh shop hay tên shop, hoặc đơn giản là logo của cửa hàng.

Ảnh bìa: Ảnh bìa nên là những hình ảnh đẹp, sinh động, chân thực nhất về những sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, buôn bán.

- Địa chỉ trang Web

- Nơi đặt tên miền cho trang Fanpage

- Quyền đại diện cho trang Fanpage

Tuy nhiên, nếu cảm thấy việc thêm các thông tin trên là không cần thiết, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Bỏ qua.

Bước 4. Nhấn vào Truy cập trang để hoàn thành việc tạo Fanpage Facebook trên điện thoại.

Điền đầy đủ thông tin shop

Nếu muốn khách hàng hoặc đối tác có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage của mình thông qua số điện thoại để giao dịch nhanh hơn thì bạn nhấn vào + Thêm nút. Sau đó click vào Liên hệ, chọn Gọi ngay... để khách hàng hoặc đối tác có thể trao đổi công việc với bạn bất kỳ lúc nào thông qua số điện thoại đó.

Lưu ý: Chọn mã vùng điện thoại của Việt Nam là +84. Tiếp theo bạn thêm số điện thoại của mình vào => rồi nhấn Thêm nút để tạo nút Gọi ngay.

Các thao tác thực hiện tạo fanapge trên máy  tính cũng tương tự như điện thoại.

Để trang của bạn có thể tạo uy tín, các nội dung của bạn chia sẻ có thể tiếp cận người dùng nhanh chóng bạn có thể tham khảo dịch vụ tăng like fanpage để tăng lượt thích và lượt theo dõi tranh nhanh chóng.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ từ bài viết trên đây bạn đã biết cách tạo Fanpage trên Facebook để kinh doanh đạt kết quả cao nhất. 

Từ khóa: Cách tạo fanpage trên facebook
Chuyên mục
Từ khóa
cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube