Bí quyết nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng từ A-Z

Tác giả: nguyenthithuyhang9889 | Đăng lúc: 06/05/2024

Đôi khi sử dụng Tiktok bạn nhận được thông báo mời bạn bè sử dụng Tiktok để nhận thưởng. Vậy mã lời mời TikTok là gì và cách nhập mã mời để nhận thưởng trên Tiktok như thế nào? Tất cả những thắc mắc trên của bạn sẽ được chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây cùng theo dõi nhé. Cách nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng

Mã mời TikTok là gì?

Mã mời TikTok (TikTok referral code) là một mã hoặc liên kết dài khoản 6 ký tự. Được cung cấp bởi ứng dụng TikTok cho người dùng hiện tại để họ có thể mời bạn bè, người thân hoặc người khác tham gia và đăng ký TikTok.

Khi người dùng mới thực hiện cách nhập mã mời TikTok, người đã gửi lời mời thường sẽ nhận được một phần thưởng hoặc lợi ích. Chẳng hạn như tiền thưởng, xu TikTok khi mua hàng. Hoặc các phần thưởng khác tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi của ứng dụng TikTok tại thời điểm đó.

Nhập mã mời TikTok có lợi ích gì?

Việc nhập mã mời TikTok mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng. Dưới đây là một số lợi ích chính:

 • Nhận quà, tiền thưởng: Khi nhập mã mời TikTok thành công, bạn sẽ nhận được phần thưởng giá trị gồm tiền thưởng, quà tặng, hay xu TikTok. 
 • Tham gia vào chương trình khuyến mãi, sự kiện đặc biệt: Nhập mã mời TikTok cũng là cách để bạn tham gia vào chương trình khuyến mãi, sự kiện đặc biệt của TikTok. Thường thì sự kiện này có lợi cho người dùng mới của TikTok và cả những người gửi mã mời.
 • Kết nối với cộng đồng TikTok: Thêm đó, bạn cũng sẽ kết nối và giao lưu với cộng đồng người dùng TikTok. Bạn có thể tìm và kết bạn với những người có cùng sở thích. Tiếp đó là tham gia vào các cộng đồng, nhóm hoặc trò chuyện trực tuyến.
 • Cơ hội trở thành người giới thiệu: Nếu bạn nhập mã mời thành công và chia sẻ mã mời của mình với người khác. Thì bạn sẽ có cơ hội được hưởng các lợi ích từ việc mời người dùng mới.

Điều kiện nhập mã mời TikTok

Để nhập mã mời TikTok, người dùng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định sau đây:

 • Người dùng phải có tài khoản TikTok. Nếu chưa có tài khoản TikTok, bạn cần đăng ký tài khoản trước khi có thể nhập mã mời.
 • Mã mời TikTok phải hợp lệ. Mã mời TikTok chỉ có giá trị khi được cung cấp bởi người dùng khác và được TikTok chấp nhận. Nếu mã mời không hợp lệ, bạn sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng hoặc lợi ích nào từ TikTok.
 • Người dùng phải tuân thủ các quy định của TikTok. Để được sử dụng TikTok và nhập mã mời, bạn phải tuân thủ các quy định và chính sách của TikTok. Bao gồm: Quy định về tuổi tối thiểu, nội dung và quy định sử dụng ứng dụng.
 • Đảm bảo thông tin tài khoản TikTok của mình là chính xác và đầy đủ. Bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ về tài khoản TikTok của mình để được TikTok chấp nhận mã mời và nhận các phần thưởng hoặc lợi ích từ ứng dụng.

Hướng dẫn cách nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng

Bước 1: Truy cập vào TikTok và chọn biểu tượng hộp quà. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn biểu tượng đồng xu ở mục Hồ sơ. Chọn biểu tượng hộp quà

Bước 2: tại phần Mã lời mời, bạn nhấn chọn biểu tượng sao chép. Sau đó bạn sẽ nhấn Mời và thực hiện gửi link liên kết cho bạn bè thông qua các ứng dụng như: messenger, sms, email,.. hình thức chia sẻ lên facebook,..Gửi mà mời và nhận thưởng

Bước 3: Sau khi người bạn nhấp vào liên kết và nhập mã lời mời bạn gửi để đăng ký tài khoản Tiktok bạn sẽ thấy số điểm tương ứng với số tiền thưởng mà bạn sẽ được nhận. Cụ thể là 10 điểm=1đ.

Các lỗi thường gặp khi nhập mã mời Tiktok nhận thưởng

Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp 1 số lối thường gặp khiến bạn nhập mã mờ trên Tiktok nhận thưởng không thành công.Lỗi thường gặp khi nhập mã mời Tiktok

Mã mời Tiktok không chính xác

Mã mời TikTok không chính xác là một trong những nguyên nhân khiến cách nhập mã mời TikTok bị lỗi. Để xử lý tình trạng này, bạn có thể thực hiện những bước sau:

 • Kiểm tra lại mã mời: Trước khi nhập mã mời TikTok, bạn nên kiểm tra kỹ lại mã mời để đảm bảo rằng mã chính xác và không có lỗi chính tả.
 • Kiểm tra thời hạn của mã mời: Mã mời TikTok có thời hạn sử dụng, vì vậy nếu mã mời đã hết hạn thì bạn sẽ không thể sử dụng nó để nhận được phần thưởng.
 • Liên hệ với người giới thiệu: Nếu mã mời của bạn được cung cấp bởi một người giới thiệu, bạn có thể liên hệ với họ để xác minh lại mã mời và yêu cầu họ cung cấp cho bạn một mã mới nếu cần.
 • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok: Nếu vẫn gặp vấn đề khi nhập mã mời, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok để được giải đáp và hỗ trợ.

Mã mời TikTok hết hạn sử dụng

Mã mời TikTok có thời hạn sử dụng và nếu đã hết hạn thì khi nhập mã mời TikTok, hệ thống sẽ thông báo lỗi “Mã mời không hợp lệ” hoặc “Mã mời đã hết hạn”.

Thời hạn sử dụng của mã mời TikTok thường được xác định trước đó và được cung cấp bởi người mời. Thông thường, thời hạn sử dụng của mã mời TikTok khoảng 7-30 ngày, tùy vào chương trình khuyến mãi của TikTok.

Nhập mã mời TikTok chưa được kích hoạt

Một số mã mời TikTok cần được kích hoạt bởi người giới thiệu trước khi bạn nhập thành công. Hãy liên hệ với người giới thiệu để xác nhận việc kích hoạt mã mời trước khi nhập.

Như vậy ở bài viết này chúng tôi đã chia sẻ chi tiết cho bạn cách nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng
Chuyên mục
Từ khóa
Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube