Cách bật chế độ công khai trên tiktok dễ dàng

Tác giả: nguyenthithuyhang9889 | Đăng lúc: 08/03/2024

Tiktok là mạng xã hội chia sẻ video được nhiều người sử dụng hiện nay nền tảng này không chỉ đơn giản với mục đích giải trí mà còn có thể kinh doanh. Để tài khoản công khai giúp mọi người có thể theo dõi và xem video của bạn. Vậy bạn đã biết cách để chế độ công khai trên facebook chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách bật chế độ công khai trên tiktok dễ dàng.

Chế độ công khai trên tiktok là gì?

Bật công khai mọi người có thể follow, xem các video, xem live, đọc tiểu sử, lượt thích, trên kênh của bạn cũng như có thể xem và  theo dõi danh sách follower của bạn.

Lợi ích khi bạn mở chế độ công khai Tik Tok

Khi bạn để tài khoản tiktok ở chế độ công khai sẽ đem lại nhiều lợi ích như:

  • Tài khoản công khai giúp tăng follow tiktok hiệu quả, mọi đối tượng có thể theo dõi kênh của bạn
  • Không giới hạn đối tượng người dùng từ đó có nhiều tiếp cận với video của bạn tăng tương tác giúp video dễ lên xu hướng hơn.
  • Bạn cũng có thể kiếm tiền quảng cáo trên TikTok khi có nhiều người biết đến bạn. Bạn sẽ trở thành KOLs nổi tiếng với nhiều lượt tương tác và các nhãn hàng và thương hiệu sẽ book bạn làm gương mặt đại diện cho sản phẩm của họ và được trả với mức lương hậu hĩnh.
  • Mở công khai giúp tài khoản nhanh đạt 1000 lượt theo dõi có thể gắn giỏ hàng bán hàng và livestream bán hàng tăng thu nhập cá nhân.
  • Vì thế nên khi bạn đăng công khai sẽ giúp độ nhận diện thương hiệu của bạn cao hơn và đồng thời gia tăng sự uy tín của thương hiệu.

Cách bật chế độ công khai trên TikTok

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở chế độ công khai trên nền tảng tiktok dễ dàng nhất 

Bước 1: Từ thiết bị của bạn truy cập vào ứng dụng TikTok. Sau đó, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản cá nhân và nhấn vào mục Hồ sơ ở góc phải cuối của giao diện màn hình.

Bước 2: Khi giao diện trang cá nhân đã hiển thị, tại đây bạn nhấn vào Biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên trên cùng bên phải màn hình. Chọn cài đặt và quyền riêng tư.

Chọn cài đặt và quyền riêng tư tại hồ sơ

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào mục Quyền riêng tư trên giao diện màn hình.

Bước 4: Nếu tài khoản của bạn đang ở chế độ riêng tư thì bạn hãy gạt thanh ngang từ phải sang trái để tắt chế độ riêng tư đi và hệ thống sẽ giúp bạn tự động cập nhật sang chế độ công khai.Tắt tài khoản riêng tư

Hướng dẫn cách đăng video tiktok ở chế độ công khai nhanh

Trong 1 số trường hợp bạn muốn để tài khoản ở chế độ riêng tư để ngăn người lạ xem kênh TikTok của mình sẽ làm cho các video của bạn bị ẩn hoặc không có lượt xem, lượt tương tác. Vì thế, bạn hãy bỏ túi ngay cách đăng video trên TikTok công khai chúng tôi chia sẻ ngay sau đây để mọi người có thể xem video của bạn:

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok nhấn biểu tượng dấu + Đăng ⇒ Nhấn nút đỏ để quay video trực tiếp hoặc ấn Tải lên để tải video ⇒ Tiến hành chỉnh sửa video: âm thanh, hiệu ứng, văn bản, nhãn dán, bộ lọc… ⇒ Nhấn nút Tiếp.

Bước 2: Giao diện đăng tải video xuất hiện, bạn nhấn vào mục Ai có thể xem video này ⇒ Sau đó bạn chọn mục Mọi người và nhấn Đăng để hoàn tất quá trình đăng video công khai.Cách đăng video tiktok Công khai

Cách ẩn người follow trên tiktok dễ dàng

Khi tài khoản bạn đặt ở chế độ công khai, tất cả mọi người ai cũng có thể vào trang TikTok của bạn và biết được bạn đang theo dõi những ai. Nếu bạn không muốn ai thấy được danh sách follow trên TikTok có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để ẩn người follow kênh tiktok.

Bước 1: Khi mở ứng dụng TikTok lên, bạn bấm vào biểu tượng Hồ sơ trên thanh công cụ ở cuối màn hình.

Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân, bạn chọn biểu tượng ba gạch ngang ở trên góc phải màn hình, sau đó bạn tiếp tục chọn Quyền riêng tư.

Bước 3: Tại mục “Quyền riêng tư” này, bạn tìm và chọn “Danh sách theo dõi” trên tài khoản của mình. Bây giờ, bạn sẽ thấy danh sách theo dõi của mình được thiết lập theo mặc định trên TikTok để mọi người xem. Để ẩn danh sách theo dõi trên TikTok, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chỉ mình tôi (Only Me).Cách ẩn người follow trên tiktok

Vậy là xong, khi bạn đã thiết lập xong, những người khác truy cập hồ sơ TikTok của bạn sẽ không thể xem số lượng người theo dõi cũng như không thể xem danh sách. Bây giờ bạn có thể chắc chắn rằng thông tin cá nhân của bạn được an toàn và bảo mật tuyệt đối!

Trên đây Mino Like đã hướng dẫn bạn cách bật chế độ công khai trên tiktok và ẩn danh sách follow trên TikTok mà ai cũng có thể làm được. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: bật chế độ công khai trên tiktok cách đăng video tiktok công khai Cách ẩn follow tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
nguyên nhân bị chặn livestream trên Facebook tắt thông báo Tiktok bật bình luận Tiktok cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube