Làm sao để xem được người xem story trên facebook?

Đăng lúc: 10/01/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Câu hỏi làm sao để xem được người xem story trên facebook đang được khá nhiều bạn quan tâm. Có không ít người lầm tưởng rằng để kiểm tra được người xem story khá phức tạp và mất nhiều thời gian nhưng thật ra nó không hề khó như vậy đâu nhé. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản hoặc vài công cụ hỗ trợ là bạn đã kiểm tra được ai đã xem story của mình rồi đấy.

Vậy cụ thể như thế nào thì hãy để Mino bật mí cho bạn biết ở nội dung dưới đây. Cùng theo dõi nhé.

Story trên facebook là gì?

Trước khi nắm bắt được thông tin làm sao để xem được người xem story trên facebook thì bạn cũng cần biết cụ thể story trên facebook là gì đã nhé. Thật ra đây chính là một tính năng mới được khá nhiều người dùng facebook ưa chuộng. Bởi khi sử dụng tính năng này thì những gì bạn đăng tải như video hay hình ảnh… chỉ tồn tại trong vòng 24h và sau đó nó sẽ tự biến mất.

Khi người khác xem story của bạn và có sự phản hồi thì có thể sẽ lưu lại biểu tượng cảm xúc hoặc like chứ không thể để lại những bình luận giống như bài post thông thường được. Không những thế ngay cả những người không để lại cảm xúc gì mà chỉ xem story của bạn thôi bạn cũng dễ dàng nhận biết được nhé.

Làm sao để xem được người xem story trên facebook?

Nếu như story của bạn mà để chế độ riêng tư thì chỉ có bạn hoặc bạn bè thì mới có thể xem được. Trừ khi bạn để chế độ công khai thì người lại mới có thể xem được nhé. Và để làm sao để xem được người xem story trên facebook thì hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng facebook và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở bên phải phần góc dưới. Tiếp đó thì vào trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Ở mục thêm tin hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

Bước 3: Chọn mục “kho lưu trữ”

Bước 4: Ở phía trên màn hình có mục “kho lưu trữ tin” hãy nhấn vào đó.

Bước 5: Tìm kiếm story của mình đang muốn xem ai đã xem story đó, click vào mục trái bên dưới màn hình có “lượng người xem”.

Bước 6: Kéo từ đầu đến cuối danh sách là bạn có thể xem được hết những người đã xem story của bạn rồi. Với người lạ thì sẽ có tên hiển thị màu xám.

Lưu ý:

Bạn sẽ xem được người xem story của mình khi đó là bạn bè hoặc đã từng nhắn tin với nhau qua facebook, hoặc là bạn bè nhưng đã huỷ kết bạn. Còn với những người lạ chưa phải là bạn bè hoặc chưa từng nhắn tin thì chỉ hiển thị danh sách người lạ mà thôi.

Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề làm sao để xem được người xem story trên facebook? Không quá khó như bạn tưởng tượng chỉ cần vài thao tác nhỏ là có thể thực hiện được dễ dàng. Còn nếu bạn cảm thấy quá khó khăn thì hãy liên hệ ngay với Mino Like để được tư vấn và thực hiện nhanh chóng nhất. Chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ liên quan đến facebook như tăng like facebook, tăng follow facebook... bạn có thể thoải mái lựa chọn nhé.

Từ khóa: Làm sao để xem được người xem story trên facebook?
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube cách để story ở chế độ công khai Làm sao để xem được người xem story trên facebook? Cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android Tăng theo dõi facebook cá nhân 2023 miễn phí Cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook cách mời bạn bè thích trang fanpage Cách mời tất cả bạn bè thích trang Cách mời bạn bè thích trang Đặt tên instagram Kinh doanh trên Facebook Tìm bài hát trên tiktok bán hàng trên facebook hack follow facebook đăng ảnh theo bố cục trên facebook Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem? đăng video lên tiktok được nhiều tim Cách đăng video lên tiktok được nhiều tim nhanh nhất Cách tăng lượt theo dõi trên instagram bằng điện thoại Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí cách thay đổi ngày sinh trên tiktok Người có lượt follow nhiều nhất instagram cách chia sẻ bài viết vào nhóm Cách tăng người theo dõi ảo trên Facebook dịch vụ seeding group facebook tại sao không có nút kết bạn trên facebook sáng tạo nội dung tik tok cách lấy lại tương tác facebook cách lấy lại tương tác trên facebook cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook facebook không hiển thị người like không xem được người like trên facebook cách xem lượt chia sẻ trên facebook khung giờ đăng ảnh fb nhiều like giờ đăng ảnh nhiều like
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube