Làm sao để xem được người xem story trên facebook?

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 10/01/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Câu hỏi làm sao để xem được người xem story trên facebook đang được khá nhiều bạn quan tâm. Có không ít người lầm tưởng rằng để kiểm tra được người xem story khá phức tạp và mất nhiều thời gian nhưng thật ra nó không hề khó như vậy đâu nhé. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản hoặc vài công cụ hỗ trợ là bạn đã kiểm tra được ai đã xem story của mình rồi đấy.

Vậy cụ thể như thế nào thì hãy để Mino bật mí cho bạn biết ở nội dung dưới đây. Cùng theo dõi nhé.

Story trên facebook là gì?

Trước khi nắm bắt được thông tin làm sao để xem được người xem story trên facebook thì bạn cũng cần biết cụ thể story trên facebook là gì đã nhé. Thật ra đây chính là một tính năng mới được khá nhiều người dùng facebook ưa chuộng. Bởi khi sử dụng tính năng này thì những gì bạn đăng tải như video hay hình ảnh… chỉ tồn tại trong vòng 24h và sau đó nó sẽ tự biến mất.

Khi người khác xem story của bạn và có sự phản hồi thì có thể sẽ lưu lại biểu tượng cảm xúc hoặc like chứ không thể để lại những bình luận giống như bài post thông thường được. Không những thế ngay cả những người không để lại cảm xúc gì mà chỉ xem story của bạn thôi bạn cũng dễ dàng nhận biết được nhé.

Làm sao để xem được người xem story trên facebook?

Nếu như story của bạn mà để chế độ riêng tư thì chỉ có bạn hoặc bạn bè thì mới có thể xem được. Trừ khi bạn để chế độ công khai thì người lại mới có thể xem được nhé. Và để làm sao để xem được người xem story trên facebook thì hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng facebook và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở bên phải phần góc dưới. Tiếp đó thì vào trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Ở mục thêm tin hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

Bước 3: Chọn mục “kho lưu trữ”

Bước 4: Ở phía trên màn hình có mục “kho lưu trữ tin” hãy nhấn vào đó.

Bước 5: Tìm kiếm story của mình đang muốn xem ai đã xem story đó, click vào mục trái bên dưới màn hình có “lượng người xem”.

Bước 6: Kéo từ đầu đến cuối danh sách là bạn có thể xem được hết những người đã xem story của bạn rồi. Với người lạ thì sẽ có tên hiển thị màu xám.

Lưu ý:

Bạn sẽ xem được người xem story của mình khi đó là bạn bè hoặc đã từng nhắn tin với nhau qua facebook, hoặc là bạn bè nhưng đã huỷ kết bạn. Còn với những người lạ chưa phải là bạn bè hoặc chưa từng nhắn tin thì chỉ hiển thị danh sách người lạ mà thôi.

Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề làm sao để xem được người xem story trên facebook? Không quá khó như bạn tưởng tượng chỉ cần vài thao tác nhỏ là có thể thực hiện được dễ dàng. Còn nếu bạn cảm thấy quá khó khăn thì hãy liên hệ ngay với Mino Like để được tư vấn và thực hiện nhanh chóng nhất. Chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ liên quan đến facebook như tăng like facebook, tăng follow facebook... bạn có thể thoải mái lựa chọn nhé.

Từ khóa: Làm sao để xem được người xem story trên facebook?
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube