Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đơn Gỉan

Tác giả: nguyenthithuyhang9889 | Đăng lúc: 28/09/2023

Bạn đang tìm kiếm cách để bật bình luận tin trên Facebook để tương tác và trò chuyện với bạn bè thuận tiện nhất? Bài viết hôm nay, MinoLike sẽ hướng dẫn bạn đọc chi tiết cách mở comment story trên Facebook mới nhất. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đơn Gỉan

Lợi ích khi mở bình luận story trên Facebook

 • Bật bình luận trên story Facebook là cách giúp cho bạn bè có thể tương tác với bạn nhiều hơn.
 • Hơn thế nữa kết hợp sử dụng dịch vụ tăng view story fb giúp tin của bạn được đẩy lên top 24h tăng lượt xem, lượt tiếp cận.
 • Tin nổi bật tạo ân tượng với người xem tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, xây dựng quảng bá thương hiệu đến nhiều người. 
 • Story nổi bật được nhiều người chia sẻ sẽ lan rộng, truyền tải thông tin nhanh hơn.
 • Người dùng có thể hoàn toàn có thể chủ động trong việc thiết lập xem ai là người được phép bình luận vào story của mình.
 • Giúp người dùng hoàn toàn có thể biết được người khác đang cảm thấy như thế nào, bình luận và nghĩ gì về những gì mình chia sẻ và đăng trên story. 

Hướng dẫn cách mở bình luận story trên Facebook

Hiện tại, việc bật tắt bình luận trên story Facebook chỉ có thể thực hiện trên ứng dụng điện thoại. Facebook trên máy tính chưa có chức năng này. Để thực hiện cách bật, mở bình luận trên story Facebook. Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và nhấn vào biểu tượng dấu cộng tại thanh tạo story. Sau đó chọn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa.

Bước 2: Tại mục Bình luận, bạn gạt nút tròn trên thanh ngang:

Sang phải nếu muốn thực hiện cách bật bình luận trên story Facebook.

Sang trái nếu muốn tắt bình luận trên story Facebook.

Ngoài ra, bạn còn có thể quyết định ai có thể xem và bình luận story của mình. Chỉ cần tick chọn vào một trong 3 lựa chọn có sẵn: Công khai, Bạn bè, Tùy chỉnh.

Bước 3: Sau khi tùy chỉnh xong, hãy nhấn Lưu để hoàn tất thay đổi.Hướng dẫn cách bật bình luận story trên Facebook

Nguyên nhân không bật được bình luận trên story Facebook

Nguyên nhânNguyên nhân không bật được bình luận trên story Facebook

Trong một số trường hợp, bình luận story của bạn bị tắt. Mọi người không thể tương tác, bình luận vào story trên Facebook của bạn bằng bất cứ cách nào. Điều này có thể xuất phát từ các nguyên nhân sau:

 • Phiên bản Facebook bạn đang sử dụng chưa có hỗ trợ tính năng bình luận trên story.
 • Facebook của bạn đang bị lỗi.
 • Nhà sản xuất đang cập nhật chức năng mới trên Facebook nên gây ra lỗi.
 • Điện thoại bị xung đột phần mềm, dẫn đến lỗi hệ thống.
 • Hoặc cũng có thể do bạn quên bật bình luận trên story Facebook.

Cách khắc phục

Ứng với mỗi nguyên nhân sẽ có cách xử lý khác nhau khi bạn không thể mở được bình luận trên story Facebook. 

Với những cách đầu tiên bạn có thể cập nhật phần mềm hoặc thoát khỏi ứng dụng, chờ hệ thống sửa lỗi reset lại máy. Bên cạnh đó chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách mở bình luận story facebook ở trên.

Một số thông tin cần lưu ý với tính năng bình luận story Facebook

Khi bật tính năng bình luận story Facebook bạn cần lưu ý một số điều như sau:

 • Bạn chỉ cần bật 1 lần cho 1 tin, sau đó Facebook sẽ tự động mặc định cho các lần đăng tin tiếp theo.

 • Story Facebook ở chế độ nào cũng có thể bật được bình luận. Tuy nhiên, chỉ khi bạn để ở chế độ công khai thì tất cả mọi người mới bình luận tương tác trên Story của bạn. Nếu chọn ở chế độ bạn bè thì chỉ bạn bè mới bình luận được.

 • Người không phải bạn bè trên facebook vẫn nhìn thấy mục bình luận của bạn nhưng họ sẽ không bình luận được khi xem Story của bạn.

 • Tính năng bình luận trên story Facebook sẽ hoạt động giống như tính năng bình luận của Facebook. Cũng sẽ có thông báo gửi đến Facebook của bạn và bạn có thể vào xem và trả lời các bình luận ấy

 • Bình luận trên Story sẽ hiển thị ngay trên phần tin và ai cũng xem được. những bình luận đó sẽ không gửi tin nhắn về Messenger của bạn.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách mở bình luận story trên Facebook mới nhất cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. 

Từ khóa: Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook
Chuyên mục
Từ khóa
Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube