Cách lấy lại tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn

Đăng lúc: 11/11/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Đừng nên hoang mang khi tài khoản facebook của mình bỗng dưng bị khoá nhé. Mino sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn đơn giản nhưng tỷ lệ thành công cao.

Có không ít người sử dụng facebook để kinh doanh, buôn bán chứ không chỉ đơn giản là một mạng xã hội chia sẻ thông tin. Bởi thế nếu một ngày đẹp trời bỗng nhiên tài khoản bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn sẽ khiến họ cảm thấy hoang mang, lo lắng như mất đi chiếc “cần câu cơm” vậy. Việc đầu tiên cần nghĩ đến là phải khôi phục tài khoản bị khoá càng nhanh càng tốt. Lúc này chúng ta cần phải làm gì?

cach-lay-lai-tai-khoan-facebook-bi-khoa-vinh-vien

Lý do khiến tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn

Nếu bạn không muốn sử dụng facebook đó nữa thì có thể tự tay xoá tài khoản đi. Nhưng nếu như bạn không xoá mà tài khoản lại bị khóa vĩnh viễn thì cần để ý đến những nguyên nhân sau:

-        Tài khoản mà bạn đang sử dụng đã vi phạm chính sách của facebook nhiều lần.

-        Tài khoản giả mạo người nổi tiếng, người dùng và bị nhiều người báo cáo.

-        Tài khoản thường xuyên spam tin nhắn hay bình luận.

-        Tài khoản có đăng những nội dung bị cấm

-        Tài khoản chạy quảng cáo những nội dung bị cấm hoặc đổi mật khẩu trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Dù là nguyên nhân gì đi nữa thì một khi tài khoản đã bị khóa vĩnh viễn bạn cũng sẽ cảm thấy có cái gì đó “mất mát”. Nhưng cũng đừng lo lắng quá, nếu như chưa biết cách lấy lại tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn thì có thể liên hệ ngay với Mino để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ. Mino chuyên về các dịch vụ liên quan đến facebook, instagram… như tăng like fanpage, tăng mắt livestream… giúp khách hàng tăng doanh thu bán hàng hoặc đạt được mục đích của mình khi sử dụng facebook.

Còn nếu bạn chịu khó tìm tòi thì có thể thực hiện mở tài khoản theo hướng dẫn dưới đây của Mino Like.

Cách lấy lại tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn

Một khi tài khoản của bạn vi phạm các điều khoản của Facebook thì tài khoản có thể sẽ bị khóa tạm thời hoặc nặng là vĩnh viễn. Nếu đó là lý do nghiêm trọng thì facebook sẽ khoá tài khoản của bạn vĩnh viễn, việc lấy lại tài khoản tỉ lệ cũng thấp hơn. Nhưng bạn cũng đừng bỏ cuộc, hãy thử báo cáo với facebook xem biết đâu tài khoản lại được khôi phục lại thì sao.

Hãy cùng Mino theo dõi cách lấy lại tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn với 3 bước cơ bản sau đây:

-        Bước 1: Đăng nhập như bình thường vào tài khoản facebook của bạn sau đó truy cập vào đường link báo cáo.

-        Bước 2: Sau đó face sẽ chuyển hướng đến trang giúp xác minh danh tính facebook, lúc này bạn cần thực hiện gửi tệp hình ảnh thông tin cá nhân và số điện thoại hoặc địa chỉ Email.

-        Bước 3: Khi đã hoàn thiện ấn phím “Gửi” để xác minh và đợi mở khoá.

Còn nếu như tài khoản bạn không vi phạm gì nhưng vì nhầm lẫn nào đó mà bị khoá thì hãy thử kháng nghị facebook thử xem nhé, cụ thể:

-        Bước 1: Vẫn đăng nhập facebook như bình thường sau đó click vào đường link báo cáo.

-        Bước 2: Một bảng thông báo sẽ hiện ra và bạn cần điền đầy đủ thông tin vào mục yêu cầu. Tiếp theo là tải giấy tờ tùy thân của mình lên để giúp xác minh tài khoản.

-        Bước 3: Nhấn vào nút “gửi” và đợi phản hồi từ facebook.

Cách lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hoá

Nếu như tài khoản của bạn chưa bị khoá vĩnh viễn tức là mới chỉ bị vô hiệu hoá hay khoá tạm thời thì cách lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hoá sẽ không quá khó khăn và tỷ lệ thành công cũng khá cao. Tài khoản của bạn có thể bị khoá 1 ngày thậm chí vài ngày, facebook chưa có quy định rõ ràng về số ngày này nhưng cũng không có nghĩa chúng ta cứ để thì tài khoản sẽ tự mở mà cần phải thực hiện các thao tác mở khoá tài khoản. Bạn có thể tham khảo những cách sau:

-        Xác minh nhờ gửi mã qua điện thoại: nếu tài khoản facebook của bạn bị nghi ngờ là tài khoản ảo hoặc giả mạo thì sẽ bị khoá với thông báo “tài khoản của bạn tạm thời bị khoá” nhưng bên cạnh sẽ có nút tiếp tục để xác nhận lại tài khoản của bạn. Hãy bấm vào đó và làm theo hướng dẫn có thể sẽ nhập mã an ninh và số điện thoại. Sau đó sẽ có một mã gửi về số điện thoại bạn nhập.

-        Đăng nhập vào thiết bị mà bạn thường sử dụng: bạn có thể thử vận may mở khoá tài khoản của mình bằng cách đăng nhập lại tài khoản bị khoá ở thiết bị mà bạn thường xuyên sử dụng. Nếu như may mắn thì tài khoản sẽ được mở luôn mà không phải thực hiện bất kỳ thao tác nào khác.

  •       Sử dụng cách nhận diện bạn bè: Đây là cách hay phải sử dụng nhất tuy nhiên bạn chỉ có thể thực hiện 5 lần mà thôi nếu nick của bạn kết bạn quá nhiều bạn bè thì điều này cũng sẽ gây khó khăn cho bạn đấy.

cach-lay-lai-tai-khoan-facebook-bi-khoa-vinh-vien-1

Nói chung cách lấy lại tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn cũng không quá khó nhưng tỷ lệ thành công không được cao. Vì thế hãy tuân thủ đúng theo những quy định của facebook để hạn chế tối đa tình trạng bị khoá.

 

Từ khóa: cách lấy lại tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn cách lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hóa
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube cách để story ở chế độ công khai Làm sao để xem được người xem story trên facebook? Cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android Tăng theo dõi facebook cá nhân 2023 miễn phí Cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook cách mời bạn bè thích trang fanpage Cách mời tất cả bạn bè thích trang Cách mời bạn bè thích trang Đặt tên instagram Kinh doanh trên Facebook Tìm bài hát trên tiktok bán hàng trên facebook hack follow facebook đăng ảnh theo bố cục trên facebook Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem? đăng video lên tiktok được nhiều tim Cách đăng video lên tiktok được nhiều tim nhanh nhất Cách tăng lượt theo dõi trên instagram bằng điện thoại Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí cách thay đổi ngày sinh trên tiktok Người có lượt follow nhiều nhất instagram cách chia sẻ bài viết vào nhóm Cách tăng người theo dõi ảo trên Facebook dịch vụ seeding group facebook tại sao không có nút kết bạn trên facebook sáng tạo nội dung tik tok cách lấy lại tương tác facebook cách lấy lại tương tác trên facebook cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube