Cách lấy lại tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 11/11/2022

Đừng nên hoang mang khi tài khoản facebook của mình bỗng dưng bị khoá nhé. Mino sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn đơn giản nhưng tỷ lệ thành công cao.

Có không ít người sử dụng facebook để kinh doanh, buôn bán chứ không chỉ đơn giản là một mạng xã hội chia sẻ thông tin. Bởi thế nếu một ngày đẹp trời bỗng nhiên tài khoản bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn sẽ khiến họ cảm thấy hoang mang, lo lắng như mất đi chiếc “cần câu cơm” vậy. Việc đầu tiên cần nghĩ đến là phải khôi phục tài khoản bị khoá càng nhanh càng tốt. Lúc này chúng ta cần phải làm gì?

cach-lay-lai-tai-khoan-facebook-bi-khoa-vinh-vien

Lý do khiến tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn

Nếu bạn không muốn sử dụng facebook đó nữa thì có thể tự tay xoá tài khoản đi. Nhưng nếu như bạn không xoá mà tài khoản lại bị khóa vĩnh viễn thì cần để ý đến những nguyên nhân sau:

-        Tài khoản mà bạn đang sử dụng đã vi phạm chính sách của facebook nhiều lần.

-        Tài khoản giả mạo người nổi tiếng, người dùng và bị nhiều người báo cáo.

-        Tài khoản thường xuyên spam tin nhắn hay bình luận.

-        Tài khoản có đăng những nội dung bị cấm

-        Tài khoản chạy quảng cáo những nội dung bị cấm hoặc đổi mật khẩu trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Dù là nguyên nhân gì đi nữa thì một khi tài khoản đã bị khóa vĩnh viễn bạn cũng sẽ cảm thấy có cái gì đó “mất mát”. Nhưng cũng đừng lo lắng quá, nếu như chưa biết cách lấy lại tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn thì có thể liên hệ ngay với Mino để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ. Mino chuyên về các dịch vụ liên quan đến facebook, instagram… như tăng like fanpage, tăng mắt livestream… giúp khách hàng tăng doanh thu bán hàng hoặc đạt được mục đích của mình khi sử dụng facebook.

Còn nếu bạn chịu khó tìm tòi thì có thể thực hiện mở tài khoản theo hướng dẫn dưới đây của Mino Like.

Cách lấy lại tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn

Một khi tài khoản của bạn vi phạm các điều khoản của Facebook thì tài khoản có thể sẽ bị khóa tạm thời hoặc nặng là vĩnh viễn. Nếu đó là lý do nghiêm trọng thì facebook sẽ khoá tài khoản của bạn vĩnh viễn, việc lấy lại tài khoản tỉ lệ cũng thấp hơn. Nhưng bạn cũng đừng bỏ cuộc, hãy thử báo cáo với facebook xem biết đâu tài khoản lại được khôi phục lại thì sao.

Hãy cùng Mino theo dõi cách lấy lại tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn với 3 bước cơ bản sau đây:

-        Bước 1: Đăng nhập như bình thường vào tài khoản facebook của bạn sau đó truy cập vào đường link báo cáo.

-        Bước 2: Sau đó face sẽ chuyển hướng đến trang giúp xác minh danh tính facebook, lúc này bạn cần thực hiện gửi tệp hình ảnh thông tin cá nhân và số điện thoại hoặc địa chỉ Email.

-        Bước 3: Khi đã hoàn thiện ấn phím “Gửi” để xác minh và đợi mở khoá.

Còn nếu như tài khoản bạn không vi phạm gì nhưng vì nhầm lẫn nào đó mà bị khoá thì hãy thử kháng nghị facebook thử xem nhé, cụ thể:

-        Bước 1: Vẫn đăng nhập facebook như bình thường sau đó click vào đường link báo cáo.

-        Bước 2: Một bảng thông báo sẽ hiện ra và bạn cần điền đầy đủ thông tin vào mục yêu cầu. Tiếp theo là tải giấy tờ tùy thân của mình lên để giúp xác minh tài khoản.

-        Bước 3: Nhấn vào nút “gửi” và đợi phản hồi từ facebook.

Cách lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hoá

Nếu như tài khoản của bạn chưa bị khoá vĩnh viễn tức là mới chỉ bị vô hiệu hoá hay khoá tạm thời thì cách lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hoá sẽ không quá khó khăn và tỷ lệ thành công cũng khá cao. Tài khoản của bạn có thể bị khoá 1 ngày thậm chí vài ngày, facebook chưa có quy định rõ ràng về số ngày này nhưng cũng không có nghĩa chúng ta cứ để thì tài khoản sẽ tự mở mà cần phải thực hiện các thao tác mở khoá tài khoản. Bạn có thể tham khảo những cách sau:

-        Xác minh nhờ gửi mã qua điện thoại: nếu tài khoản facebook của bạn bị nghi ngờ là tài khoản ảo hoặc giả mạo thì sẽ bị khoá với thông báo “tài khoản của bạn tạm thời bị khoá” nhưng bên cạnh sẽ có nút tiếp tục để xác nhận lại tài khoản của bạn. Hãy bấm vào đó và làm theo hướng dẫn có thể sẽ nhập mã an ninh và số điện thoại. Sau đó sẽ có một mã gửi về số điện thoại bạn nhập.

-        Đăng nhập vào thiết bị mà bạn thường sử dụng: bạn có thể thử vận may mở khoá tài khoản của mình bằng cách đăng nhập lại tài khoản bị khoá ở thiết bị mà bạn thường xuyên sử dụng. Nếu như may mắn thì tài khoản sẽ được mở luôn mà không phải thực hiện bất kỳ thao tác nào khác.

  •       Sử dụng cách nhận diện bạn bè: Đây là cách hay phải sử dụng nhất tuy nhiên bạn chỉ có thể thực hiện 5 lần mà thôi nếu nick của bạn kết bạn quá nhiều bạn bè thì điều này cũng sẽ gây khó khăn cho bạn đấy.

cach-lay-lai-tai-khoan-facebook-bi-khoa-vinh-vien-1

Nói chung cách lấy lại tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn cũng không quá khó nhưng tỷ lệ thành công không được cao. Vì thế hãy tuân thủ đúng theo những quy định của facebook để hạn chế tối đa tình trạng bị khoá.

 

Từ khóa: cách lấy lại tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn cách lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hóa
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
nguyên nhân bị chặn livestream trên Facebook tắt thông báo Tiktok bật bình luận Tiktok cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube