Cách tắt bình luận trên facebook để tránh bị làm phiền

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 08/11/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Có khá nhiều lý do khác nhau khiến bạn phải biết cách tắt bình luận trên facebook, điều này sẽ giúp bảo vệ quyền riêng tư đồng thời không bị người lạ làm phiền. 

Facebook hiện đang là mạng xã hội được đông đảo người sử dụng, những bài đăng, chia sẻ, comment, những nút like... sẽ giúp cho người dùng tương tác được với nhau. Tuy nhiên nếu bạn không muốn người khác bình luận về bài viết của mình thì hoàn toàn có thể tắt bình luận. Vậy cách làm này như thế nào? 

cach-tat-binh-luan-tren-facebook-de-tranh-bi-lam-phien-2

Vì sao cần biết cách tắt bình luận trên facebook? 

Nếu để mặc định facebook thì những bài viết, bình luận... của bạn đều ở chế độ công khai ngay cả những người mà bạn chưa kết bạn cũng theo dõi được. Vì thế có thể bạn cũng nhận được lời khen hay chê bai, thậm chí là lời chửi mắng khiến cho bạn khó chịu, tức tối. Còn một số lý do nữa khiến bạn phải biết cách tắt bình luận trên facebook, đó là: 

 • Với tài khoản cá nhân thì việc tắt bình luận sẽ giúp số lượng bình luận ở ảnh bìa, ảnh đại diện hay những bài đăng... của bạn được hạn chế đi nhiều. Từ đó giúp cho bạn bảo vệ được quyền riêng tư của mình. 
 • Còn với tài khoản bán hàng nhiều người cho rằng tắt bình luận sẽ hạn chế đi lượng người tương tác việc bán hàng sẽ không còn hiệu quả nữa. Nhưng bạn cần biết nếu tài khoản bán hàng của bạn uy tín, có nhiều người hỏi hay mua hàng online, nếu họ để lại thông tin trên những comment đó thì sẽ dễ bị những đối thủ khác “cướp” mất khách. Nên việc tắt comment thì khách hàng sẽ inbox trực tiếp từ đó giúp giảm tình trạng mất đơn. 

Hướng dẫn cách tắt bình luận trên facebook 

Mino sẽ giới thiệu cho bạn 2 cách tắt bình luận trên facebook chính đó là tắt ở tài khoản cá nhân và tắt ở trên hội nhóm. Cụ thể như sau: 

Tắt bình luận trên tài khoản cá nhân 

Để tắt bình luận tài khoản cá nhân trên điện thoại di động thì bạn cần thực hiện những bước sau: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào facebook sau đó vào phần “cài đặt và quyền riêng tư”. 
 • Bước 2: Vào phần “cài đặt” sau đó vào phần “cài đặt trang cá nhân”. 
 • Bước 3: Vào phần “bài viết công khai” và chọn mục thông tin “công khai trên trang cá nhân”. Hãy chọn chế độ mà bạn muốn người khác bình luận được có thể là công khai, bạn bè hoặc bạn của bạn bè... 

Khi muốn tắt bình luận trên máy tính thì cách bước thực hiện cũng không quá khó khăn đâu nhé. Đó là: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên máy tính  
 • Bước 2: Vào phần “cài đặt” và chọn vào “Quyền riêng tư” 
 • Bước 3: Chọn mục “bài viết công khai” và chọn phần “bình luận bài viết công khai” sau đó chọn chế độ mà bạn muốn. 

cach-tat-binh-luan-tren-facebook-de-tranh-bi-lam-phien

Tắt bình luận bài viết trên nhóm 

Một khi bạn đã tắt bình luận hay ẩn bình luận của bài viết trên nhóm thì có nghĩa các bình luận này sẽ không xuất hiện với những người chưa comment nữa mà chỉ có những người đã từng comment mới nhìn thấy mà thôi. Bạn có thể thực hiện như sau: 

Khi thực hiện trên điện thoại: 

 • Hãy vào bài viết trên nhóm, chọn bình luận bất kỳ nào bạn muốn ẩn hay tắt rồi sau đó giữ liền chúng. 
 • Sẽ có 1 thông báo hiện lên và bấm chọn vào ẩn bình luận. 

Khi thực hiện trên máy tính: 

 • Vào bài viết trên nhóm và chọn vào bình luận mà bạn muốn ẩn, chọn biểu tượng … ở bên cạnh. 
 • Chọn thông báo ẩn bình luận. 

cach-tat-binh-luan-tren-facebook-de-tranh-bi-lam-phien-1.PNG

Nó khá đơn giản phải không nào và bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Cơ bản là khi nào bạn muốn làm và tắt vì mục đích gì mà thôi. 

Một vài lưu ý khi thực hiện cách tắt bình luận trên facebook 

Khi thực hiện cách tắt bình luận trên facebook như trên thì sẽ giúp bạn hạn chế được bình luận nhưng cần lưu ý một số vấn đề như sau: 

 • Đây chỉ là cách ngăn bình luận vào những bài đăng của bạn ở chế độ công khai mà thôi nên nếu như muốn tắt hoàn toàn thì bạn chỉ có thể chọn chế độ chỉ mình tôi. 
 • Nếu không muốn hạn chế người bình luận nữa thì lại thực hiện các bước như trên và chọn chế độ công khai. 
 • Còn nếu bạn muốn đổi ảnh đại diện một cách “bí mật” thì cứ thực hiện đổi ảnh facebook như bình thường và sau đó thì vào phần dấu … trên bài đăng, tiếp đó chọn phần chỉnh sửa quyền riêng tư và đổi lại chế độ chỉ mình tôi. Như vậy là không ai thấy được ảnh đại diện ảnh của bạn nữa. 

Còn một vấn đề nữa nếu như chính bạn không thể xem được bình luận trên chính bài viết của mình thì hãy thử đăng xuất tài khoản và đăng nhập lại xem sao? Nếu không được thì bạn có thể liên hệ đến Mino Like để chúng tôi hỗ trợ giải quyết cho bạn. Chúng tôi chuyên về cách dịch vụ tăng like fanpage, hack bình luận facebook... và khi khách hàng có nhu cầu về bất kỳ dịch vụ gì liên quan đến facebook, instagram, zalo... chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ. 

Với hướng dẫn cách tắt bình luận trên facebook trên đây hy vọng đã giúp bạn có thể hạn chế được bình luận và bảo vệ được quyền riêng tư của bản thân mình nhé. 

 

Từ khóa: cách tắt bình luận trên facebook
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube