Chi tiết cách bật bình luận Tiktok nhanh chóng

Tác giả: nguyenthithuyhang9889 | Đăng lúc: 10/07/2024

Bạn đang tìm cách mở bình luận video Tiktok giúp tăng tương tác, đề xuất video tiếp cận đến nhiều người xem hơn? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách bật bình luận Tiktok ở bài viết dưới đây.Chi tiết cách bật bình luận Tiktok nhanh chóng

Nguyên nhân không thể comment video Tiktok

Chủ kênh tắt cho phép bình luận

Chủ kênh TikTok tắt tính năng cho phép bình luận là lý do phổ biến nhất cho việc người xem không thể bình luận trên video TikTok. Điều này nghĩa là nếu bạn tắt cho phép bình luận, người dùng chỉ có thể xem video nhưng không thể để lại bình luận.

Người dùng TikTok chưa đủ 16 tuổi 

Các tài khoản TikTok có thông tin khai báo chưa đủ 16 tuổi ( trong độ tuổi từ 13 - 15 tuổi ) sẽ tự động được cài đặt ở chế độ riêng tư. Điều này có nghĩa là tính năng bình luận chỉ có thể được cài đặt ở chế độ “bạn bè” nếu họ muốn tương tác, chỉ có chủ kênh và những tài khoản “bạn bè” theo dõi kênh mới có thể bình luận, trong khi chế độ “Mọi người” sẽ bị vô hiệu hóa.

Hướng dẫn bật bình luận Tiktok giúp video lên xu hướng

Cách mở bình luận TikTok cho 1 video cụ thể

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại ⇒ Chọn mục Hồ sơ ở thanh công cụ dưới cùng màn hình ⇒ Chọn video trong danh sách muốn mở bình luận ⇒ Chọn biểu tượng 3 chấm như hình bên dưới.

Bước 2: Bấm chọn nút Cài đặt quyền riêng tư ⇒ Lúc này, sẽ có một hộp thoại xuất hiện, bạn nhấn nút điều khiển ở mục Cho phép bình luận sang phải, chuyển sang màu xanh là mở bình luận thành công.Cách mở bình luận TikTok cho 1 video cụ thể

Cách bật bình luận TikTok cho toàn bộ video

Bước 1: Chọn biểu tượng Hồ sơ ở góc cuối bên phải màn hình TikTok ⇒ Chọn biểu tượng dấu 3 gạch ☰ ở góc phải trên cùng màn hình.

Bước 2:Bấm chọn Cài đặt và quyền riêng tư ⇒ Bấm chọn mục Quyền riêng tư.Chọn mục bình luận trong quyền riêng tư

Bước 3: Chọn mục Bình luận ⇒ Nhấn chọn Cho phép bình luận từ ⇒ Tại đây, bạn có thể mở bình luận tùy chọn với tất cả Mọi người hoặc Bạn bè, từ đó người khác có thể bình luận trên toàn bộ video TikTok của kênh.Cài đặt bình luận

Cách khắc phục khi không bình luận được trên TikTok

 • Truy cập lại ứng dụng: Trường hợp ứng dụng có thể bị treo, hãy tắt ứng dụng và truy cập lại lại.
 • Thay đổi nguồn mạng: Bạn có thể đổi wifi khác hoặc sử dụng 3G/4G để thử bình luận lại.
 • Dọn dẹp dữ liệu trên TikTok: Dọn dẹp dữ liệu không cần thiết trên ứng dụng để ứng dụng hoạt động tốt hơn.
 • Cập nhật phiên bản mới nhất: Hãy đảm bảo phiên bản ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn là phiên bản mới nhất.
 • Báo cáo sự cố với hệ thống TikTok: Nếu đã thực hiện tất cả các cách khắc phục như trên nhưng vẫn chưa hiệu quả, bạn có thể gửi báo cáo vấn đề cho đội ngũ từ TikTok để hỗ trợ cho bạn nhanh chóng.

Những lưu ý về phần bình luận trên TikTok để tránh bị ẩn

 Comment là yếu tố seeding hiệu quả giúp video có nhiều lượt tương tác, đề xuất đến người dùng, tăng view tiktok tự nhiên giúp đạt được hiệu quả kinh doanh,..chính vì vậy việc hiểu và tuân thủ các quy tắc và chính sách là điều cần thiết. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý:

 • Sử dụng ngôn từ phù hợp, tôn trọng: Không nên để lại các bình luận thể hiện cảm xúc tiêu cực, nếu không thích một video nào đó, bạn có thể bỏ theo dõi, chặn hoặc lướt qua.
 • Không spam bình luận: Không nên liên tục comment quá nhanh hoặc dùng nhiều từ khóa trùng lặp để tránh tài khoản bị nghi ngờ.
 • Không bình luận các thông cá nhân: Để bảo vệ an toàn cho bản thân, tránh chia sẻ các comment về thông tin cá nhân như, số nhà, địa chỉ nhà, email
 • Bình luận mang tính xây dựng: Nên bình luận các comment có nội dung mang lại giá trị và cung cấp thông tin hữu ích cho người khác liên quan đến chủ đề video.
 • Tránh bình luận mang tính khủng bố, đe dọa: Khuyến khích không nhắc đến các chủ đề nhạy cảm để không bị nền tảng khóa tài khoản vì vi phạm cộng đồng.
 • Tránh bình luận bạo lực, lạm dụng trẻ em: Theo các nguyên tắc của TikTok không khuyến khích các ngôn từ đề cập đến chủ đề lạm dụng và bạo lực trẻ em.
 • Lưu ý tuân thủ hướng dẫn an toàn: TikTok có các quy định và hướng dẫn được công bố công khai rộng rãi. Hãy đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc để tránh các trường hợp không mong muốn từ nền tảng.

Như vậy trên đây là các cách mở bình luận trên TikTok mà chúng tôi muốn dành riêng cho bạn. Hy vọng bạn có thể áp dụng hiệu quả và có những trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng.

Từ khóa: bật bình luận Tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
nguyên nhân bị chặn livestream trên Facebook tắt thông báo Tiktok bật bình luận Tiktok cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube