Hướng dẫn cách thay đổi ngày sinh trên tiktok nhanh chóng

Đăng lúc: 13/12/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Tiktok

Có không ít người muốn tìm hiểu về cách thay đổi ngày sinh trên tiktok bởi mạng xã hội này sẽ giới hạn độ tuổi không phải ai cũng có thể xem được các video đăng tải. Yêu cầu độ tuổi phải từ 13 tuổi trở lên

Nên nếu lỡ ngay từ ban đầu khi đăng ký tài khoản bạn có nhập nhầm ngày tháng năm sinh thì cũng không cần quá lo lắng nhé. Bạn vẫn có thể sẽ thay đổi được chỉ với vài bước cơ bản mà Mino chia sẻ ở nội dung dưới đây.

Tiktok giới hạn độ tuổi là bao nhiêu?

Bên cạnh facebook, zalo, instagram thì tiktok chính là mạng xã hội đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Những hoạt động của tiktok xuất hiện với dạng đăng tải hoặc người dùng chia sẻ những video ngắn. Bạn cần biết số lượng video xuất hiện trên nền tảng này vô cùng lớn nó đa dạng về nội dung, chủng loại… Chính vì thế mà cần phải quản lý nội dung như thế nào để phù hợp với lứa tuổi vô cùng quan trọng.

Hiện tại Tiktok đã có điều khoản riêng dành cho độ tuổi có thể theo dõi các video trên nền tảng này đồng thời cũng phân loại với mỗi độ tuổi riêng thì sẽ phù hợp với từng video khác nhau sao cho phù hợp với lứa tuổi của mình. Điều này sẽ giúp an toàn hơn với những trẻ nhỏ khi xem ứng dụng.

Về yêu cầu thì những người tham gia nền tảng Tiktok phải có độ tuổi từ 13 tuổi trở lên. Tuy nhiên nếu như bạn không đăng nhập tài khoản mà chỉ tải ứng dụng về thì vẫn có thể xem được các video nhưng những nội dung mà bạn yêu thích hay cảm thấy phù hợp sẽ không thể xem. Hoặc bạn bị giới hạn tương tác hay quyền truy cập những tính năng trên tiktok.

Đặc biệt người dùng có độ tuổi dưới 16 thì sẽ ở chế độ riêng tư nên nhiều khi bạn đăng ký và ghi nhầm ngày sinh, muốn tìm cách thay đổi ngày sinh trên tiktok thì hãy thực hiện theo cách dưới đây.

Hướng dẫn cách thay đổi ngày sinh trên tiktok nhanh chóng

Chỉ với vài bước đơn giản sau đây là bạn đã có thể thay đổi ngày sinh dễ dàng trên nền tảng tiktok rồi nhé, cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản như bình thường để vào tiktok sau đó chọn Hồ sơ và chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Bước 2: Chọn quản lý tài khoản

Bước 3: Chon số điện thoại

Bước 4: Tiến hành nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký vào khung và click vào gửi mã.

Bước 5: Qua số điện thoại sẽ có 1 mã OTP được gửi về và nhập nó vào khung.

Bước 6: Chọn vào Chuyển đổi tài khoản

Bước 7: Chọn vào Thêm tài khoản

Bước 8: Chọn vào mục sử dụng số điện thoại hoặc email

Bước 9: Thay đổi ngày tháng năm sinh của mình trên tiktok và click vào tiếp

Bước 10: Nhập số điện thoại mà mình đã thêm trước đó và click vào gửi mã.

Bước 11: Mã OTP vừa được gửi tiếp trong tin nhắn hãy nhập lại.

Sau khi nhập xong là bạn đã hoàn tất chuyển đổi ngày sinh rồi nhé, không quá khó để bạn có thể tự làm được đúng không nào?

Giờ thì với cách đổi ngày tháng năm sinh trên tiktok này bạn đã không còn lo lắng nếu như lỡ nhập sai ngày sinh của mình rồi nhé.

 

Từ khóa: cách thay đổi ngày sinh trên tiktok
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube cách để story ở chế độ công khai Làm sao để xem được người xem story trên facebook? Cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android Tăng theo dõi facebook cá nhân 2023 miễn phí Cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook cách mời bạn bè thích trang fanpage Cách mời tất cả bạn bè thích trang Cách mời bạn bè thích trang Đặt tên instagram Kinh doanh trên Facebook Tìm bài hát trên tiktok bán hàng trên facebook hack follow facebook đăng ảnh theo bố cục trên facebook Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem? đăng video lên tiktok được nhiều tim Cách đăng video lên tiktok được nhiều tim nhanh nhất Cách tăng lượt theo dõi trên instagram bằng điện thoại Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí cách thay đổi ngày sinh trên tiktok Người có lượt follow nhiều nhất instagram cách chia sẻ bài viết vào nhóm
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube