Hướng dẫn tạo check in cho fanpage trên điện thoại và máy tính 

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 04/11/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Việc tạo check in cho fanpage sẽ giúp người dùng đánh giá fanpage facebook của bạn uy tín, chất lượng hơn. Từ đó tăng được lượng theo dõi, tương tác nhất là với những fanpage đang hoạt động với mục đích kinh doanh. 

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tạo check in trên điện thoại và máy tính. Để giúp người dùng nắm bắt một cách dễ dàng Mino sẽ hướng dẫn cụ thể ở nội dung dưới đây. 

huong-dan-tao-check-in-cho-fanpage-tren-dien-thoai-va-may-tinh

Tạo check in cho fanpage người dùng được gì? 

Tính năng này không còn xa lạ gì với người dùng bởi nó đem lại nhiều lợi ích như: 

 • Cho phép người khác biết được bạn đang ở đâu hay đang vị chơi tại địa điểm nào? 
 • Trở thành công cụ quảng cáo hiệu quả 
 • Giúp tăng lượng follow để tiếp cận với nhiều người 
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo 

Ví dụ như bạn đang kinh doanh nhà hàng ăn uống, trong quá trình chờ đợi thức ăn hoặc khi các món ăn đã lên đầy đủ khách hàng thường có xu hướng chụp hình, đăng lên facebook và sẽ check in cả địa điểm cửa hàng nữa. Trên trang cá nhân của họ sẽ xuất hiện địa chỉ cửa hàng bạn và nếu bạn bè của họ quan tâm thì sẽ nhấp vào đó để tham khảo cửa hàng của bạn. Một hình thức quảng cáo không tốn kém chi phí đúng không nào?  

huong-dan-tao-check-in-cho-fanpage-tren-dien-thoai-va-may-tinh-3

Hướng dẫn tạo check in cho fanpage đơn giản, nhanh chóng 

Bạn có thể tạo check in cho fanpage trên điện thoại hoặc máy tính đều được. Nếu cảm thấy khó khăn thì hãy làm theo hướng dẫn sau: 

Tạo check in trên máy tính 

Có 5 bước cơ bản mà bạn cần thực hiện cụ thể: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào facebook sau đi truy cập vào fanpage mà bạn đang quản lý. 
 • Bước 2: Tìm đến mục quản lý trang và click vào mục chỉnh sửa thông tin trang. 
 • Bước 3: Tiến hành chỉnh sửa thông tin bằng cách điền đầy đủ nội dung như: Email, số điện thoại, website nếu có, địa chỉ liên hệ 
 • Bước 4: Tìm đến mục vị trí hãy điền vị trí của bạn như số nhà, phường, xã huyện, thành phố, tỉnh...  
 • Bước 5: Chọn lưu nếu có. Ngoài ra nếu bạn kinh doanh thì có thể thêm vào phần thông tin giờ mở cửa, đóng cửa, khoảng giá, lợi thế cửa hàng...  

Tạo check in trên điện thoại 

Điện thoại thông minh bây giờ xuất hiện khá nhiều và nó tiện lợi hơn so với sử dụng máy tính, số lượng người dùng cũng nhiều hơn. Và bạn hoàn toàn có thể tạo check in cho fanpage bằng điện thoại chỉ với vài bước đơn giản như sau: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào facebook và vào fanpage bạn đang quản lý 
 • Bước 2: Chọn check in ở dòng đăng trạng thái bạn sẽ thấy 1 loạt địa chỉ đang ở gần bạn được hiện ra. Hãy chọn địa chỉ check in mà bạn muốn vào ô tìm kiếm rồi click vào mục thêm. 
 • Bước 3: Chọn vị trí kinh doanh 
 • Bước 4: Hãy điền đầy đủ thông tin như tên, địa chỉ, tỉnh thành... của địa điểm mà bạn muốn check in, ngay sau khi tạo thì có thể đăng ngay được. 
 • Bước 5: Bạn có thể đăng trực tiếp ngay hoặc lên lịch, khi đến lịch thì bài viết sẽ tự động được đăng. 

Chỉ vài bước đơn giản bạn đã tạo check in thành công trên máy tính hoặc điện thoại rồi. Mặc dù chỉ là một mục nhỏ trong quá trình quản lý trang nhưng nó lại đem lại hiệu quả lớn, giúp bạn quảng bá khá tốt tăng lượng tiếp cận đến page của mình. 

Sự khác biệt khi tạo check in cho fanpage trên điện thoại và máy tính 

Nhìn chung thì việc tạo check in trên điện thoại và máy tính đều có điểm chung giúp ghi dấu lại địa điểm đó. Nhưng chúng cũng có sự khác biệt nhất định, đó là: 

Khi tạo check in trên điện thoại thường là do khách hàng thụ động tạo nên. Ví dụ như khi khách hàng đến một địa điểm nào đó thấy đẹp, hoặc vào nhà hàng để thưởng thức món ăn, đi du lịch nghỉ dưỡng ở khách sạn... và họ muốn đánh dấu địa điểm này trên facebook thì sẽ tạo check in để ghi dấu lại. 

Khi tạo check in trên máy tính thường là do chủ của fanpage tạo nên để giúp thống nhất được địa điểm check in với tên của fanpage. Lúc này khách hàng sẽ check in được ngay tại Fanpage của bạn với một cái tên trùng với tên fanpage. Nhưng nếu như bạn tạo trên điện thoại thì địa điểm này thì sẽ tạo nên được địa điểm mới cũng trùng tên, trùng vị trí nhưng khi click vào thì nó lại không hiện nên trang của bạn. 

huong-dan-tao-check-in-cho-fanpage-tren-dien-thoai-va-may-tinh-1

Nếu bạn không check in được có thể bạn đã làm sai một bước nào đó, hãy liên hệ với Mino để được hướng dẫn chi tiết. Hoặc bạn chưa có fanpage và đang muốn tạo một fanpage chất lượng với số lượng người theo dõi lớn tăng lượng tiếp cận với khách hàng thì có thể liên hệ ngay với Mino Like. Chúng tôi có nhiều dịch vụ liên quan đến facebook, zalo, instagram... như đánh giá fanpage, tăng like, tăng follow, tăng view... sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Có thể nói việc tạo check in cho fanpage là cần thiết và bạn nên thực hiện ngay khi bắt đầu tạo fanpage để giúp cho hình ảnh của mình được quảng bá rộng hơn, tạo được sự an toàn, uy tín, tăng độ tin tưởng cho khách hàng. Hy vọng nội dung trên đã giúp bạn thực hiện tạo check in dễ dàng và mang lại hiệu quả tốt cho việc kinh doanh nhé. 

 

 

Từ khóa: tạo check in cho fanpage
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube cách để story ở chế độ công khai Làm sao để xem được người xem story trên facebook? Cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android Tăng theo dõi facebook cá nhân 2023 miễn phí Cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook cách mời bạn bè thích trang fanpage Cách mời tất cả bạn bè thích trang Cách mời bạn bè thích trang Đặt tên instagram Kinh doanh trên Facebook Tìm bài hát trên tiktok bán hàng trên facebook hack follow facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube