Tăng reaction telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ chọn các reactions mà channel đã bật, nếu chưa bật mà chọn sẽ bị hủy đơn.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng: đ

Bạn sẽ buff reaction với giá đ / reaction

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Telegram là ứng dụng nhắn tin phổ biến hiện nay và được sử dụng rất nhiều từ cá nhân đến doanh nghiệp. Nếu bạn dùng nền tảng này để truyền tải sản phẩm đến khách hàng, đối tác mà không nhận được những lượt tương tác thì hãy theo dõi hết bài viết MinoLike sẽ giải đáp cho bạn về reac bài viết và giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng reaction bài viết Telegram.Tăng reaction telegram

  
  

  Reaction bài viết telegram là gì?

  Reaction bài viết trên Telegram là một tính năng cho phép người dùng đăng bài viết và nhận được các cảm xúc từ người khác như like, tim, haha, wow, sad và phẫn nộ.

  Khi sử dụng dịch vụ tăng reaction telegram là một dịch vụ cung cấp cảm xúc cho bài viết của bạn trên kênh telegram. Khi bạn mua dịch vụ này, hệ thống sẽ tự động tăng số lượng cảm xúc cho bài viết bạn chỉ định với số lượng và loại cảm xúc mà bạn đã chọn.

  Cách tăng cảm xúc bài viết telegram

  Xác định đối tượng khách hàng của bạn: Bạn nên biết rõ đối tượng khách hàng của mình để có thể tạo ra nội dung phù hợp và thu hút được sự quan tâm của họ.

  Tạo nội dung chất lượng: Nội dung chất lượng là yếu tố quan trọng nhất để thu hút sự quan tâm của người dùng. Bạn nên tạo ra nội dung chất lượng, hấp dẫn và liên quan đến đối tượng khách hàng của mình.

  Sử dụng hình ảnh thu hút mắt: Hình ảnh là một công cụ mạnh để thu hút sự chú ý của người dùng. Bạn nên sử dụng hình ảnh thu hút mắt để giúp bài viết của mình trở nên sinh động và thú vị.

  Khuyến khích sự tham gia của người dùng: Bạn nên khuyến khích người dùng tham gia vào các cuộc thảo luận, bình luận và chia sẻ bài viết của bạn để giúp xây dựng một cộng đồng trên Telegram.

  Tương tác với người theo dõi của bạn: Bạn nên tương tác với người theo dõi của mình bằng cách trả lời các bình luận hoặc tin nhắn của họ để giữ cho họ quan tâm và tiếp tục tham gia vào kênh hoặc nhóm của bạn.

  Sử dụng tính năng của Telegram: Telegram có rất nhiều tính năng hữu ích để giúp bạn xây dựng một cộng đồng trên Telegram, ví dụ như tính năng poll, quiz, sticker, gif,…

  Tăng reaction bài viết tại MinoLike: Nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian và công sức thì bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ tăng reaction bài viết để có thể sở hữu bài viết có số lượng reaction như ý muốn.

  Hướng dẫn tăng reaction bài viết telegram tại Mino Like

  Bước 1: Truy cập website minolike.net, đăng ký tài khoản người dùng bằng cách điền các thông tin Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu rồi chọn Đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của MinoLike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web minolike.net có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền vào tài khoản MinoLike

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng reaction telegram, bạn bấm MENU > Buff telegram > Tăng reaction telegram.

  Tăng reaction telegram

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết telegram cần tăng cảm xúc. Bạn vào app telegram, bấm vào kênh telegram có bài viết cần tăng. Sau đó bạn tìm đến bài viết cần tăng reaction, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải bài viết > Copy link.

  Sao chép liên kết

  Bước 5:  Sao chép link bài viết telegram xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Chọn loại cảm xúc bạn bấm vào biểu tượng icon cảm xúc để chọn cảm xúc cần tăng.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số reaction cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 10 cảm xúc.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác Ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng\

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng reaction bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube