Tăng share livestream

- Vui lòng nhập đúng link livestream và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nếu muốn những video livestream của bạn thu hút được nhiều người xem thì bạn cần sở hữu 1 trang cá nhân, fanpage có lượng bạn bè, follow lớn và đặc biệt là lượng chia sẻ livestream cao, Sau đây MinoLike sẽ hướng dẫn cho bạn cách chia sẻ livestream và giới thiệu cho các bạn về dịch vụ tăng share livestream Facebook của chúng tôi.

  Tăng share livestream

  Tại sao nên tăng chia sẻ video livestream Facebook

  Khi sử dụng dịch vụ tăng chia sẻ video livestream Facebook sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho video livetream và trang của bạn và dưới đây là một số lợi ích chính:

  • Gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng xem trực tiếp.
  • Tối ưu thời gian công sức.
  • Lan tỏa buổi trực tiếp đến nhiều người xem.
  • Tăng doanh thu cho cửa hàng, doanh nghiệp.
  • Tăng cường tương tác với khách hàng.
  • Tạo dựng niềm tin và uy tín với khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo.

  Cách livestream Facebook có nhiều lượt chia sẻ

  Dưới đây là một số cách giúp bạn có thể tăng lượt chia sẻ cho video livestream của mình nhanh chóng:

  • Xây dựng thương hiệu “bắt mắt”
  • Thông báo thời gian livestream trước cho khán giả.
  • Viết mô tả live stream thật “giật gân”
  • Kêu gọi người xem chia sẻ cho video LivestreamTương tác trực tiếp với người xem
  • Xây dựng group để chia sẻ livestream.
  • Mua chia sẻ livestream Facebook tại MinoLike

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm những dịch vụ tăng Facebook khác như: Tăng mắt livestream, Tăng follow, Tăng share group,... để đa dạng hóa những lượt tương tác của bạn trên Facebook

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua share livestream Facebook tại MinoLike

  Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website minolike.net. Để có thể sử dụng dịch vụ của Mino Like bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu > Nạp tiền.

  Website có 3 hình thức nạp tiền bao gồm: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Bạn muốn nạp qua hình thức nào thì chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn.

  Nạp tiền vào tài khoản

  Ví dụ thanh toán bằng hình thức Ngân hàng, bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản trên website. Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải đúng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  Với hình thức nạp tiền qua Ví momo, bạn bấm Menu > Nạp tiền > Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý.

  Lưu ý đối với hình thức nạp thẻ bằng điện thoại phí sẽ là 30%.

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng chia sẻ chia sẻ livestream vào nhóm facebook bạn bấm MENU > Buff facebook > Tăng share livestream.

  Tiếp theo bạn cần lấy link livestream cần tăng share. Bạn vào app Facebook, tìm đến livestream cần tăng share, bấm vào nút Chia sẻ > Tùy chọn khác… > Sao chép.

  Sao chép link livestream

  Bước 4: Sao chép link livestream xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô Nhập link livestream.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số chia sẻ cần tăng cho livestream, ví dụ mình sẽ tăng 100 share.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng share bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với Mino  bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube