Cách đăng video lên tiktok được nhiều tim nhanh nhất

Đăng lúc: 15/12/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Tiktok

Không phải ai cũng biết cách đăng video lên tiktok được nhiều tim bởi bạn còn phải nắm bắt được cách lên nội dung, đăng bài đúng thời điểm để có nhiều người xem hay số lượng bài đăng trong ngày… Khi video đã lên xu hướng thì sẽ tiếp cận được nhiều người dùng hơn và tất nhiên lượng tương tác sẽ tăng lên nhanh chóng.

Hãy cùng Mino đi tìm hiểu xem có những cách nào để giúp video của bạn nhanh lên xu hướng và có nhiều tim nhất nhé.

Cách đăng video lên tiktok được nhiều tim nhanh nhất

Tiktok là mạng xã hội không chỉ được sử dụng với mục đích giải trí mà còn được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng với mục đích kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Và chỉ khi video lên xu hướng với tiếp cận được nhiều người dùng, nhưng để video lên xu hướng thì bạn phải nắm bắt được cách đăng video lên tiktok được nhiều tim. Bạn có thể tham khảo những cách sau:

Tìm được mục tiêu cho video của bạn

Đây là vấn đề đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm, bởi khi xác định được đối tượng mà video của mình muốn hướng tới thì bạn mới bắt đầu lên ý tưởng và triển khai nội dung những vấn đề mà họ đang quan tâm.

Đồng thời cũng cần lan truyền những video này để tăng lượng người tiếp cận. Nhiều khi tất cả các video đều cùng 1 đối tượng nên nó sẽ về 1 chủ đề nhưng bạn cần phải biết cách tạo lên chủ đề tổng quát để có sự xuyên suốt cho toàn bộ video.

Lựa chọn đúng khung giờ để đăng video

Nếu bạn đăng lên vào thời điểm người dùng đi làm, đi học… thì sẽ có rất ít người xem hay bình luận và có sự tương tác lại với bạn. Bởi thế bạn cần phải lựa chọn đúng thời điểm đăng bài để đảm bảo lúc này có nhiều lượng người xem. Đây chính là cách tăng tim trên tik tok khá hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể lựa chọn những khung giờ từ 6h – 9h, 11h30 – 13h30, 18h – 20h, 22h – 24h đây là khung giờ mà tiktoker hoạt động nhiều nên nếu muốn quảng bá sản phẩm, thương hiệu thì đây là khoảng thời gian phù hợp nhất.

Đăng bài thường xuyên với tần suất thích hợp

Nếu bạn sáng tạo nội dung tốt và có bài đăng thường xuyên là điều thích hợp nhất. Mỗi ngày nên có ít nhất 1 video để đăng lên, nếu như có nhiều hơn thì cần đăng với tần suất thích hợp chứ không phải cứ đăng nhiều một lúc.

Khi có nhiều nội dung được đăng tải lên thì khả năng mà người dùng tìm thấy video phù hợp với họ sẽ nhiều hơn và video đó cũng sẽ dễ lên xu hướng hơn.

Video cần có chất lượng cao

Hãy đảm bảo rằng video của bạn luôn có chất lượng cao, đó là những cảnh quay sắc nét, không bị rung màn hình. Nếu như âm thanh thu vào quá nhỏ thì có thể sử dụng micro để khuếch đại âm thanh lên.

Sử dụng âm thanh phù hợp

Đây là điều mà bạn cần để ý vì khi đăng tải video lên tiktok bạn có thể thêm vào đó nhạc vào chỉ cần không bị đánh bản quyền thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng được những bản nhạc đó nhé. Trong giai đoạn quay phim hay chỉnh sửa video thì có thể thêm những bản nhạc nổi tiếng vào trong đó.

Với những video dài 15s thì sẽ có nhiều tùy chọn video hơn nhưng với những video dài hơn 60s thì sẽ có ít tùy chọn âm nhạc hơn và bạn có thể sử dụng các bản nhạc trích để lồng thêm ghép vào cũng được nhé.

Tạo một video kể về câu chuyện nào đó

Nếu như bạn có một giọng nói truyền cảm thì có thể làm video kể về một câu chuyện nào đó. Nhưng hãy nhớ câu chuyện đó phải thật thú vị và hấp dẫn. Nó có thể là bất kỳ câu chuyện nào xung quanh chúng ta hay một mâu thuẫn trong ngày, một dự án nào đó mà bạn đang thực hiện…

Chỉ cần nó nhận được sự đồng cảm, sẻ chia hay hưởng ứng của người dùng thì khả năng video của bạn lên xu hướng sẽ khá nhanh đấy.

Chia sẻ lời khuyên hay những thủ thuật ít người biết

Rất nhiều người muốn học hỏi thêm kinh nghiệm từ các tiktoker về những chủ đề mà mình liên quan. Đó có thể là chủ đề nấu ăn, các thủ thuật nhà bếp…nên bạn có thể tạo những video tổng hợp để chia sẻ cho người dùng biết thêm về các chủ đề này.

Khi bạn đã có một lượng video chia sẻ nhất định thì sẽ có được một lượng người xem cố định khi đăng lên sẽ có người xem ngay.

Thêm những hành động kêu gọi vào trong video

Đây cũng được cho là một cách đăng video lên tiktok được nhiều tim khá hiệu quả. Bạn có thể thêm những lời kêu gọi hành động này ở giữa hoặc cuối video chứ không nên đặt ở đầu sẽ dễ khiến cho người dùng có cảm giác nhàm chán.

Với những chia sẻ về cách đăng video lên tiktok được nhiều tim hãy cùng Mino hành động để có được những video chất lượng và lên xu hướng nhé.

Từ khóa: Cách đăng video lên tiktok được nhiều tim nhanh nhất
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube cách để story ở chế độ công khai Làm sao để xem được người xem story trên facebook? Cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android Tăng theo dõi facebook cá nhân 2023 miễn phí Cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook cách mời bạn bè thích trang fanpage Cách mời tất cả bạn bè thích trang Cách mời bạn bè thích trang Đặt tên instagram Kinh doanh trên Facebook Tìm bài hát trên tiktok bán hàng trên facebook hack follow facebook đăng ảnh theo bố cục trên facebook Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem? đăng video lên tiktok được nhiều tim Cách đăng video lên tiktok được nhiều tim nhanh nhất Cách tăng lượt theo dõi trên instagram bằng điện thoại Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí cách thay đổi ngày sinh trên tiktok Người có lượt follow nhiều nhất instagram cách chia sẻ bài viết vào nhóm Cách tăng người theo dõi ảo trên Facebook dịch vụ seeding group facebook tại sao không có nút kết bạn trên facebook sáng tạo nội dung tik tok cách lấy lại tương tác facebook cách lấy lại tương tác trên facebook cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook facebook không hiển thị người like không xem được người like trên facebook cách xem lượt chia sẻ trên facebook khung giờ đăng ảnh fb nhiều like giờ đăng ảnh nhiều like
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube