Cách mời bạn bè thích trang lượng like tăng “ầm ầm”

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 26/12/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Bạn đang tìm kiếm cách mời bạn bè thích trang để tăng lượng like cho tài khoản của mình. Bởi việc ngồi chờ một người xa lạ chủ động like không hề dễ dàng chút nào cả? Và khi lượng like tăng lên nhanh chóng thì lượng tương tác trang cũng cao hơn điều này sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu, sản phẩm nhanh chóng hơn.

Nếu bạn đang không biết làm sao để khiến một người lạ like trang của mình hay mời bạn bè thích trang thì Mino sẽ bật mí cho bạn cách, không quá khó khăn như bạn nghĩ đâu nhé.

Bạn hiểu gì về số lượng like fanpage?

Nói đến cách mời bạn bè thích trang tức là bạn đang giúp tăng like fanpage lên nhanh chóng hơn. Số lượng like này sẽ tương ứng với số tài khoản facebook đang yêu thích tài khoản của bạn trong đó với mỗi tài khoản sẽ tương ứng với một người dùng khác nhau.

Nếu như trước đây số lượng like hay follow fanpage vô cùng quan trọng vì nó có thể tạo được độ uy tín cho trang, khiến cho thương hiệu của bạn đáng tin cậy hơn. Thì hiện nay con số này không hẳn còn quá quan trọng nữa, bởi một trang mà có lượng like lớn nhưng tương tác không có thì cũng không quá tin cậy. Và tất nhiên chính con số % lượng người like thực sự quan tâm đến fanpage của bạn mới chính là con số quan trọng nhất, bởi đây chính là lượng khách hàng tiềm năng nhất.

Khi nào cần đến cách mời bạn bè thích trang?

Cách mời bạn bè thích trang chính là hoạt động mà người thân hay bạn bè trong list danh sách bạn bè của bạn nhận được yêu cầu like trang. Nhất là với những fanpage mới thành lập thì số lượng like ban đầu này vô cùng quan trọng, nó sẽ giảm bớt chi phí quảng cáo khá nhiều.

Ngoài ra thì với bạn bè của bạn thường họ sẽ quan tâm đến bạn và biết về fanpage mà bạn đã lập nên tỷ lệ họ chấp nhận yêu cầu mời like sẽ cao hơn. Thế nên thời điểm mời like bạn bè thích hợp nhất là khi fanpage mới thành lập nó sẽ giúp hoàn thiện trang và fanpage cũng được đánh giá cao hơn.

Có nên sử dụng phương pháp auto like mời bạn bè hay không?

Việc auto like mời bạn bè đã được khá nhiều người lựa chọn, tuy nhiên nên hay không nên sử dụng thì chúng ta cũng cần phải cân nhắc thật kỹ. Nó có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo, tỷ lệ chấp nhận like cao hơn, nhưng nó cũng có thể gây nên những bất cập nhất định, như:

-        Hiệu quả không cao bởi khi bạn mời tất cả bạn bè trong danh sách thì không phải ai cũng là người bạn thân thiết của bạn và họ không cảm thấy hứng thú thì sẽ không bấm like. Có không ít người 1 ngày không chỉ nhận 1 mà là 4-5 thông báo mời thích trang nên họ sẽ cảm thấy khá phiền phức.

-        Bên cạnh đó cũng có những người đã nhấn like trang nhưng họ chỉ thực hiện cho xong chứ không hề thực sự quan tâm đến trang này, không tương tác gì khi bạn đăng bài viết liên quan. Những like như thế này không khác gì “like ảo”.

-        Khi bạn mời nhiều người thích trang 1 lúc rất có thể facebook sẽ đánh giá đó là hành động spam gây ảnh hưởng đến tài khoản.

Tìm hiểu về cách mời bạn bè thích trang nhanh chóng

Để mời được bạn bè thích trang thì trước tiên bạn phải thành lập trang đã phải không nào? Bạn có thể thực hiện cách mời bạn bè thích trang trên điện thoại, trên máy tính hay thông quan messenger nữa đấy. Cụ thể:

Mời thích trang trên điện thoại

-        Bước 1: Truy cập vào ứng dụng facebook vào vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên tay phải.

-        Bước 2: Kéo xuống mục Trang và chọn trang facebook mà bạn đang có ý định mời bạn bè.

-        Bước 3: Chọn mời bạn bè bằng cách tích vào ô vuông bên phải tài khoản mà bạn đang muốn gửi lời mời và chọn bấm gửi lời mời.

Mời thích trang trên máy tính

-        Bước 1: Truy cập vào facebook của bạn

-        Bước 2: Chọn mục trang bên trái màn hình và chọn fanpage mà bạn đang có ý định mời bạn bè.

-        Bước 3: Tìm đến mục mời bạn bè thích trang và chọn những người bạn mà bạn cho rằng họ sẽ bấm like

-        Bước 4: Bấm chọn gửi lời mời.

Mời thích trang qua messenger

-        Bước 1: Mở ứng dụng facebook và chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên tay trái.

-        Bước 2: Kéo xuống mục trang và chọn fanpage mà bạn đang muốn mời like.

-        Bước 3: Chọn vào mục xem thêm

-        Bước 4: Tìm đến mục tăng lượng đối tượng và chọn sao chép liên kết trang.

-        Bước 5: Mở ứng dụng messenger ra và chọn bạn bè mà bạn đang muốn gửi lời mời.

-        Bước 6: Dán link mà bạn vừa sao chép vào phần tin nhắn cho người đó và bấm gửi tin nhắn.

Nói chung cách mời bạn bè thích trang không quá khó thực hiện phải không nào? Chỉ cần bạn nắm rõ được thông tin những người bạn của mình thì có thể gửi lời mời kết bạn cho họ được. Tuy nhiên cần lưu ý là chỉ nên gửi cho những người thân thiết để tăng tỷ lệ họ chấp nhận lời mời và bấm like nhé.

 

Từ khóa: Cách mời bạn bè thích trang
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube