Cách tăng người theo dõi ảo trên Facebook để “đánh bóng hình ảnh”

Đăng lúc: 06/12/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Cách tăng người theo dõi ảo trên facebook đơn giản là cách giúp cho bạn “đánh bóng hình ảnh” cá nhân hoặc fanpage chứ gần như không có giá trị tương tác gì cả. Những con số này có thể khiến cho tài khoản của bạn trông đẹp hơn, tăng độ tin cậy hơn trong mắt người dùng.

Vậy làm thế nào để tăng được lượng người theo dõi ảo và nó mang lại lợi ích như thế nào? Hãy để Mino Like nói cho bạn biết nhé.

Khái niệm lượt theo dõi

Lượt theo dõi được biết đến là một thuật ngữ dùng để chỉ tài khoản theo dõi trên facebook. Những người theo dõi tài khoản cá nhân hay fanpage của bạn sẽ nhìn thấy bài đăng của bạn và tất nhiên khi có lượt theo dõi càng lớn thì tài khoản của bạn sẽ nhận được độ tín nhiệm nhiều hơn, nhất là đối với những người kinh doanh, buôn bán hay những doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu.

Việc tăng lượt theo dõi cũng là một cách quảng bá cho thương hiệu của mình để tiếp cận đến nhiều hơn với khách hàng.

Có những loại follow nào?

Trước khi đi tìm hiểu về cách tăng người theo dõi ảo trên facebook thì bạn cũng nên biết không chỉ có follow ảo mà còn có cả follow thật, tức là:

-        Lượt theo dõi ảo là cách tăng lượt theo dõi cho tài khoản bằng cách sử dụng các công cụ hay theo list sub đã được định sẵn. Những con số này không có giá trị tương tác thật mà chỉ giúp cho hình ảnh của trang cá nhân hay fanpage được dẹp hơn mà thôi. Từ đó giúp tăng độ uy tín khiến người dùng tin tưởng hơn.

-        Lượt theo dõi thật tức là người dùng facebook thật nhấn vào nút “theo dõi/follow” tài khoản của bạn. Lúc này khi bạn đăng bài viết người theo dõi tài khoản sẽ nhìn thấy được hết những bài viết này và họ có thể thực hiện những thao tác như like, comment, chia sẻ… trực tiếp. Lượt theo dõi thật này mang đến lợi ích thiết thực và bền vững giúp tăng lượt khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng cách tăng người theo dõi ảo trên facebook

Tất nhiên khi tăng lượt theo dõi trên facebook thì dù đó là lượt theo dõi ảo hay thật thì nó cũng sẽ giúp tăng sức ảnh hưởng và độ tin cậy của thương hiệu, sản phẩm. Tức là khi bạn bắt đầu tiến hành 1 chiến dịch để quảng bá dịch vụ, sản phẩm mà có lượt theo dõi lớn thì người dùng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn, tạo được niềm tin với khách hàng.

Đây có thể coi là hình thức marketing khá hiệu quả và tiết kiệm chi phí đặc biệt là hình ảnh thương hiệu vẫn được nâng cao trong mắt khách hàng.

Tuy lượt theo dõi ảo không mang lại hiệu quả tương tác với bài viết mà bạn đăng lên tuy nhiên nếu bạn biết kết hợp giữa follow ảo và thật sẽ giúp bạn xây dựng được profile đẹp mắt và uy tín hơn. Nhất là khi mới bắt đầu xây dựng thương hiệu, những con số này hoàn toàn biết nói mặc dù nó không có giá trị thực nào cả.

Cách tăng người theo dõi ảo trên facebook

Trước khi thực hiện cách tăng người theo dõi ảo trên facebook thì bạn cần bật tính năng theo dõi của tài khoản trước đã. Cụ thể như sau:

-        Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn bật theo dõi sau đó chọn menu

-        Bước 2: Chọn mục cài đặt và quyền riêng tư

-        Bước 3: Bấm chọn cài đặt

-        Bước 4: Chọn mục bài viết công khai rồi tìm đến mục ai có thể theo dõi tôi và chọn chế độ mọi người.

Tiếp theo thì hãy tiến hành tăng lượt follow ảo cho tài khoản của mình nào? Hiện có khá nhiều app cũng như những đơn vị cung cấp dịch vụ tăng fl facebook. Bạn có thể lựa chọn app miễn phí để tiến hành nhưng hãy nhớ đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình bởi các chính sách của facebook có thể quét nếu thấy bất thường tài khoản của bạn có thể bị khoá đấy.

Còn nếu không hãy liên hệ với một đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow uy tín, lúc này bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân cho đơn vị đó sau đó họ sẽ sử dụng các thủ thuật riêng để tăng lượt theo dõi cho tài khoản của bạn.

Bạn có thể liên hệ với Mino Like, các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thực hiện các thủ thuật riêng khiến cho tài khoản của người dùng facebook sẽ tự động theo dõi tài khoản của bạn. Thực chất thì họ sẽ “thụ động” follow nên sẽ không có sự tương tác vì đây là theo dõi chéo nên sẽ không biết thông gì về tài khoản mà mình đang theo dõi.

Nói chung thì những con số này chỉ là ảo và nó chỉ giúp cho trang của bạn trông đẹp hơn mà thôi, nó sẽ không có giá trị tương tác nên bạn không nên kỳ vọng là sẽ mang đến những khách hàng tiềm năng cho mình nhé.

Với cách tăng người theo dõi ảo trên facebook này sẽ giúp cho trang của bạn có được sức hút với người dùng khi nhìn vào, không những thế còn tạo được hiệu ứng đám đông, tăng độ uy tín cho sản phẩm, thương hiệu để nhiều người biết đến. Từ đó sẽ giúp tăng follow facebook nhanh từ những tài khoản thật nữa nhé.

 

Từ khóa: Cách tăng người theo dõi ảo trên Facebook
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube cách để story ở chế độ công khai Làm sao để xem được người xem story trên facebook? Cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android Tăng theo dõi facebook cá nhân 2023 miễn phí Cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook cách mời bạn bè thích trang fanpage Cách mời tất cả bạn bè thích trang Cách mời bạn bè thích trang Đặt tên instagram Kinh doanh trên Facebook Tìm bài hát trên tiktok bán hàng trên facebook hack follow facebook đăng ảnh theo bố cục trên facebook Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem? đăng video lên tiktok được nhiều tim Cách đăng video lên tiktok được nhiều tim nhanh nhất Cách tăng lượt theo dõi trên instagram bằng điện thoại Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí cách thay đổi ngày sinh trên tiktok Người có lượt follow nhiều nhất instagram cách chia sẻ bài viết vào nhóm Cách tăng người theo dõi ảo trên Facebook dịch vụ seeding group facebook tại sao không có nút kết bạn trên facebook sáng tạo nội dung tik tok cách lấy lại tương tác facebook cách lấy lại tương tác trên facebook cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook facebook không hiển thị người like không xem được người like trên facebook cách xem lượt chia sẻ trên facebook khung giờ đăng ảnh fb nhiều like giờ đăng ảnh nhiều like
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube