Bí quyết chọn khung giờ đăng ảnh nhiều like thu hút khách hàng

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 29/11/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Khi đăng bài trên mạng xã hội đạt hiệu quả cao thì việc chọn khung giờ đăng ảnh nhiều like sẽ là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết khung giờ nào nên đăng bài khung giờ nào không nên tăng.

chon-khung-gio-dang-anh-nhieu-like-thu-hut-khach-hang

Mặc dù không có ngày, giờ nào cụ thể trong ngày để bạn đảm bảo có lượt thích được nhiều nhất khi đăng bài. Nhưng xét một cách tổng quan thì khi đăng vào những khung giờ “vàng” thì cơ hội có được nhiều like, nhiều tương tác sẽ cao hơn. Những bí quyết chọn khung giờ đăng ảnh nhiều like thu hút khách hàng sẽ hữu ích cho bạn!

Tiêu chí nào giúp bạn xác định được khung giờ đăng ảnh nhiều like?

Việc đăng ảnh đúng vào khung giờ người dùng sử dụng mạng xã hội là cách làm truyền thống nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn một số cách như mua like facebook giá rẻ, tăng like bài viết… tại những địa chỉ uy tín thì lượng like sẽ tăng nhanh chóng hơn. Nếu bạn sử dụng cho mục đích quảng bá hình ảnh, sản phẩm thì đây là cách làm nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

chon-khung-gio-dang-anh-nhieu-like-thu-hut-khach-hang-2

Quay lại với khung giờ đăng ảnh nhiều like thì bạn cần dựa vào những tiêu chí sau:

Dựa vào số lượng người dùng đang online

Khi chọn khung giờ đăng thì cần phải dựa vào số lượng người dùng đang online là bao nhiêu. Dù bạn có ảnh đẹp như thế nào? Rõ nét, nội dung truyền tải độc đáo nhưng nếu không có người xem online thì cũng không có tác dụng gì cả. Nhưng dù ảnh của bạn không quá thu hút nhưng đáp ứng được người dùng và khi đăng bài vào đúng thời điểm có nhiều người online thì vẫn có thể có được lượt like cao.

Có độ cạnh tranh thấp

Bạn tìm kiếm chọn đăng ảnh trong khung giờ vàng thì cũng có rất nhiều người khác cũng đang tìm kiếm giống như bạn. Vì thế mà độ cạnh tranh xuất hiện trên trang chủ của người dùng lúc này khá cao. Với các thuật toán mới nhất của facebook thì nó chỉ cho phép hiển thị có giới hạn số lượng bài viết trong cùng 1 thời điểm mà thôi.

Đối tượng mục tiêu có thói quen sinh hoạt như thế nào?

Với những người kinh doanh buôn bán thì cần đặc biệt để ý đến tiêu chí này? Ví dụ như những người làm văn phòng thì thường sẽ online nhiều vào tầm nghỉ trưa hay chiều tối. Còn mẹ bỉm sữa thì thường sẽ online vào tầm tối khi con đi ngủ… Số lượng like cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến vấn đề này.

Khung giờ đăng ảnh nhiều like nào tốt nhất

Có thể nói, thói quen sinh hoạt hay lượng người online… là những tiêu chí quan trọng để lựa chọn được giờ đăng ảnh nhiều like. Vì thế để chọn được khung giờ này thì người dùng cần phải sử dụng tới công cụ đo lường mà mạng xã hội cung cấp.

chon-khung-gio-dang-anh-nhieu-like-thu-hut-khach-hang-3

Còn nếu không biết phân tích như thế nào thì bạn có thể liên hệ với Mino Like, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và thống kê giúp bạn, đưa ra chiến lược tốt nhất hỗ trợ cho bạn có được bức ảnh nhiều like tự nhiên nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo đăng trong khung giờ như sau:

-        Từ 6 giờ sáng đến 8 giờ sáng: Đây là khoảng thời gian mà đa phần người dùng vừa ngủ dậy, họ có thói quen lướt mạng xã hội để cập nhật tin tức mới nhất. Lúc này số lượng người online khá cao nên khi bạn đăng ảnh sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn.

-        Từ 11h30 đến 13h30: Với những người làm văn phòng hay công chức nhà nước thì đây là khoảng thời gian nghỉ trưa, vào khoảng thời gian này họ sẽ có nhiều thời gian để lướt mạng hay cập nhật tin tức và bạn nên đăng ảnh trong khoảng thời gian này.

-        Từ 15h đến 16h30: Với nhiều công ty, doanh nghiệp thì cũng sẽ có khoảng thời gian nghỉ giữa buổi dành cho nhân viên. Trong khung giờ đăng ảnh fb nhiều like này nhu cầu lên mạng cũng không hề nhỏ nên bạn có thể tham khảo và đăng bài trong khoảng thời gian này. Nếu như lúc này bạn quá bận không đăng ảnh được thì có thể cân nhắc lên lịch trước bài đăng đến thời điểm đó ảnh sẽ tự động được đăng lên.

-        Từ 19h đến 21 giờ: Sau khi ăn tối người dùng sẽ có khá nhiều thời gian nghỉ ngơi và hầu hết đều sẽ lên mạng để thư giãn, tìm kiếm tin tức. Hãy đăng ảnh vào khoảng thời gian này vì số lượng người online facebook không hề nhỏ đâu nhé.

-        Từ 22 giờ đến 24 giờ: Thường thì sinh viên, dân it hay người làm thiết kế… thường thúc khá muộn và đây là khung giờ mà họ thường sẽ dành ra để giải trí, để thư giãn sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng. Có không ít người cho rằng đăng ảnh trong khung giờ này không được nhiều like vì muộn nhưng nếu như bức ảnh của bạn đáp ứng đúng đối tượng, đúng nhu cầu của người dùng thì số lượng like cũng không hề nhỏ đâu đấy.

Hãy nhớ sau khi đã lựa chọn được khung giờ đăng ảnh nhiều like rồi thì bạn có thể tăng lượt thích bằng cách nhờ bạn bè, đồng nghiệp like cho mình. Nếu như bức ảnh đó là giới thiệu thương hiệu hay sản phẩm thì khi có nhiều like nó sẽ giúp thể hiện được mức độ uy tín, đáng tin cậy để người dùng tin tưởng nhiều hơn đấy.

 

Từ khóa: khung giờ đăng ảnh nhiều like giờ đăng ảnh nhiều like khung giờ đăng ảnh fb nhiều like
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube