Tăng follow tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Chú ý: Tuyệt đối KHÔNG đổi username hoặc bật chế độ riêng tư trong khi chạy, nếu vi phạm không hoàn tiền và bị cấm mua lại server này!

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Với những người mới phát triển, người chưa có danh tiếng trên nền tảng mạng xã hội thì rất khó để có được lượng lớn follow. Để nhanh chóng phát triển trên nền tảng này thì bạn cần có được lượng follow cao, đây cũng là yếu tố quan trọng giúp thu hút được nhiều người dùng đến với kênh của bạn hơn. Làm thế nào để có được lượng follow tiktok cao? Trong bài viết này MinoLike sẽ giải đáp cho bạn về follow tiktok và giới thiệu về dịch vụ tăng follow tiktok uy tín giá rẻ.

  Tăng follow tiktok giá rẻ

  Tăng follow tiktok là gì

  Follow nghĩa là theo dõi, đây là một tính năng quen thuộc trên các nền tảng mạng xã hội như Tiktok để thể hiện sự quan tâm, yêu thích của chúng ta đối với các nhân vật nổi tiếng, các sự kiện hay đơn giản chỉ là bạn bè, người thân và ngược lại với những người đang follow bạn.

  Tăng follow Tiktok là khi bạn sử dụng một ứng dụng, trang web nào đó đang cung cấp follow Tiktok bạn sẽ trả phí cho hệ thống để họ tăng lượng lớn follow cho kênh Tiktok của bạn trong thời gian nhanh chóng mà không cần đăng video hay làm bất cứ việc gì khác.

  Những mẹo buff follow tiktok nhanh chóng 

  Dưới đây là một số yếu tố quan trọng giúp bạn buff follow, bạn có thể tham khảo và làm theo để nổi tiếng hơn trên nền tảng này:

  • Tham gia các group follow chéo Tiktok để gia tăng lượt theo dõi.
  • Cải thiện chất lượng video.
  • Sử dụng hashtag xu hướng.
  • Chọn thời điểm đăng video.
  • Chia sẻ video, kênh lên các trang mạng xã hội khác giúp hack fl tik tok nhanh hơn.
  • Chăm chỉ tương tác với người xem.
  • Chạy quảng cáo TikTok Ads.
  • Sử dụng dịch vụ buff follow tiktok tại MinoLike.

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ Tiktok khác tại MinoLike như: Tăng tim Tiktok, tăng comment Tiktok, tăng share Tiktok,... để đa dạng hóa những lượt tương tác trên nền tảng này.

  Hướng mua follow tik tok giá rẻ tại MinoLike

  Để mua follow tik tok giá rẻ bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Mino Like

  - Truy cập website minolike.net để bắt đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  - Tạo tài khoản bằng cách điền đủ thông tin Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Click Đăng ký để hoàn tất

   

  Đăng ký tài khoản mua follow tik tok giá rẻ

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản buff follow tik tok

  Sử dụng 1 trong 3 hình thức Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại để nạp tiền vào tài khoản. Chi tiết các hình thức thanh toán, theo dõi ngay dưới đây.

   

  Nạp tiền buff follow tiktok giá rẻ

  - Menu > Nạp tiền > Ngân hàng:  bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản trên website. Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải đúng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  - Menu > Nạp tiền > Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  - Menu > Nạp tiền > Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý.

  Lưu ý đối với hình thức nạp thẻ bằng điện thoại phí sẽ là 30%.

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại

  Bước 3: Tiến hành sử dụng dịch vụ buff follow tiktok. Chọn MENU > Buff tiktok > Tăng follow tiktok.

  dịch vụ buff follow tiktok

  Bước 3: Lấy link profile tiktok cần tăng follow: Truy cập tiktok

  • Link profile tiktok của bạn sở hữu: Chọn biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình > biểu tượng menu ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình > Cài đặt và quyền riêng tư > Chia sẻ hồ sơ > Sao chép liên kết

  Sao chép liên kết

  • Link tiktok của người khác: Truy cập vào tài khoản tiktok cần lấy link > bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình > Sao chép liên kết.

  Sao chép liên kết

  Sao chép link profile tiktok xong bạn quay lại website minolike.net dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  Bước 4: Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Nhập link và chọn server

  Bước 5: Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số follow tiktok cần tăng, ví dụ mình sẽ tăng 100 follow.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Số lượng và tạo đơn

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng follow tiktok bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Lịch sử đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình mua follow, buff follow tiktok hãy liên hệ với Mino Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube