Cách chia sẻ bài viết vào nhóm nhanh chóng nhất

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 08/12/2022

Cách chia sẻ bài viết vào nhóm đang nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng. Bởi những group facebook “hot” đang thu hút được hàng chục thậm chí là cả trăm nghìn người dùng. Với những người đang kinh doanh, muốn quảng bá thương hiệu thì đây thực sự là “mảnh đất màu mỡ” để họ quảng bá, giới thiệu sản phẩm.

Vậy bạn đã biết cách chia sẻ những bài viết mình muốn quảng bá vào các nhóm như thế nào cho nhanh nhất hay chưa? Nếu chưa hãy để Mino hướng dẫn cho bạn biết nhé.

Chia sẻ bài viết vào nhóm đem lại lợi ích gì?

Các hội nhóm trên Facebook luôn có một vai trò quan trọng, đây không chỉ là nơi để chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm hữu ích của bản thân. Mà người dùng có thể sử dụng để bán hàng, trao thôi thông tin, kinh nghiệm hay quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Khi nắm bắt được cách chia sẻ bài viết vào nhóm thì khách hàng có thể nhận được những lợi ích như sau:

Giới thiệu quảng bá sản phẩm

Đây là lợi ích đầu tiên mà bạn sẽ nhận được khi chia sẻ bài lên nhóm. Khi bạn đăng bài viết giới thiệu về sản phẩm mà mình đang bán tại groups có đông đảo số lượng người tham gia thì mọi người sẽ thoải mái bình luận, đánh giá, tương tác về bài viết đó của bạn. Thậm chí nếu như có người thực sự quan tâm đến dịch vụ này thì còn gửi tin nhắn riêng hoặc kết bạn với bạn nữa.

Điều này sẽ giúp tăng like bài viết facebook miễn phí hoặc tăng share facebook giúp tài khoản của bạn nhận được sự quan tâm của nhiều người hơn. Đồng nghĩa với việc sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi hơn.

Dễ dàng tương tác với các thành viên khác trong nhóm

Tất nhiên rồi, khi bạn đăng một bài viết vào nhóm đó có thể là chia sẻ kinh nghiệm bản thân hay kiến thức chuyên môn, một câu chuyện hài, một câu đố… Nó sẽ giúp người dùng bị thu hút và tương tác với bạn, bạn hoàn toàn có thể tương tác lại với họ. Việc giao tiếp trực tiếp như vậy sẽ giúp các thành viên trong nhóm gắn kết hơn, bài viết của bạn cũng sẽ nổi bật hơn.

Cách chia sẻ bài viết vào nhóm nhanh chóng nhất

Nói đến cách chia sẻ bài viết vào nhóm thì chúng ta có 2 loại đó là chia sẻ bài viết lên một nhóm và chia sẻ lên nhiều nhóm. Cụ thể như sau:

Chia sẻ bài viết lên một nhóm

-        Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn sau đó tìm đến bài viết mà bạn muốn chia sẻ lên nhóm.

-        Bước 2: Nhìn vào nút chia sẻ bên dưới bài viết click vào đó nó sẽ xuất hiện 1 cửa sổ.

-        Bước 3: Chọn nhóm mà bạn muốn chia sẻ bằng cách nhập tên hoặc kéo tìm nhóm.

-        Bước 4: Click vào nút đăng để chia sẻ bài viết.

Tuy nhiên hãy nhớ bài viết của bạn chỉ được chia sẻ vào nhóm đó khi bạn là thành viên của nhóm thôi nhé. Nếu như muốn thêm nội dung nào đó vào trước khi chia sẻ thì bạn hoàn toàn làm được nhé.

Ngoài ra cách làm này chỉ giúp bạn đăng được vào 1 nhóm và nếu bạn muốn chia sẻ vào nhóm khác thì lại thực hiện lần lượt các bước như vậy. Điều này giúp bạn kiểm soát được bài chia sẻ vào nhóm nào nhưng nếu như thực hiện liên tục và nhiều nhóm cùng một lúc như vậy thì khả năng tài khoản của bạn bị khoá là rất cao.

Chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm

Còn nếu bạn không có thời gian và muốn chia sẻ 1 bài viết cùng một lúc lên nhiều nhóm thì hãy thực hiện như sau:

-        Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của mình sau đó vào nhóm.

-        Bước 2: Danh sách nhóm sẽ được hiển thị và hãy chọn các nhóm mà bạn muốn chia sẻ bài vào.

-        Bước 3: Nên chọn tối đa 5 nhóm thôi nhé vì chọn quá nhiều bạn cũng khó có thể đăng bài được. Muốn chọn nhóm hãy click vào hình đầu người để chọn.

-        Bước 4: Sau khi đã chọn xong thì click vào nút đăng để chia sẻ bài viết đó lên nhóm.

Bạn cần lưu ý là không phải nhóm nào cũng có thể chia sẻ bài viết lên được vì nhiều khi cần phải có kiểm duyệt của chủ nhóm. Hoặc bạn phải điền một số thông tin nào đó, sau khi hoàn tất bài viết mới được đăng lên.

Một số vấn đề cần lưu ý khi chia sẻ bài viết lên nhóm

Để tránh bị khoá tài khoản hay chia sẻ bài viết quá nhiều cùng 1 thời điểm lên nhóm thì bạn hãy để ý đến một số vấn đề sau:

-        Chỉ thực hiện trên các nhóm mua bán để tránh cho là spam

-        Những nhóm mình là thành viên thì mới chia sẻ bài viết lên đó

-        Chỉ nên chọn tối đa 5 nhím để chia sẻ bài viết.

-        Mỗi khi đăng bài nên cách nhau khoảng 5 phút để tránh cho là spam

-        Nếu muốn chia sẻ 1 bài lên nhiều nhóm thì việc sử dụng máy tính sẽ dễ dàng hơn điện thoại.

Nói chung thì khi nắm bắt được cách chia sẻ bài viết vào nhóm sẽ hỗ trợ cho bài đăng của bạn tiếp cận được nhiều hơn với người dùng. Từ đó có được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Đặc biệt là sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí quảng cáo nữa đấy.

Từ khóa: cách chia sẻ bài viết vào nhóm
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube