Cách tắt chế độ đã xem trên zalo nhanh chóng

Tác giả: nguyenthithuyhang9889 | Đăng lúc: 18/01/2024

Trong 1 số trường hợp bạn đã xem tin nhắn mà quên chưa trả lời ngay lúc đó và Zalo sẽ đánh dấu tin nhắn đó là “đã đọc” hoặc “đã xem” bạn lại không muốn người kia hiểu lầm. Đừng lo lắng! Mino Like sẽ chia sẻ cho bạn cách tắt chế độ đã xem trên zalo để không ai biết mình đã xem tin nhắn mà họ gửi tới. Hãy cùng tìm hiểu nhé!Cách tắt chế độ đã xem trên zalo nhanh chóng

Lợi ích khi tắt chế độ “đã xem” tin nhắn zalo

Tắt chế độ đã xem tin nhắn Zalo là một cách hiệu quả để bảo vệ quyền riêng tư và tránh gây ra những phiền toái không đáng có. Sau đây là một số lợi ích khi tắt chế độ xem tin nhắn Zalo:

Bảo vệ quyền riêng tư: Bạn có thể đọc tin nhắn zalo không bị phát hiện.

Tránh gây ra hiểu nhầm: Nếu bạn đọc tin nhắn mà không trả lời ngay, người gửi có thể nghĩ rằng bạn đã đọc tin nhắn nhưng không muốn trả lời và tránh gây ra bất kỳ sự khó chịu hay xung đột nào trong mối quan hệ của bạn với người đó.

Tạo sự thoải mái: Khi tắt chế độ đã xem tin nhắn Zalo, bạn sẽ có thể đọc tin nhắn mà không cảm thấy bị ép buộc phải trả lời ngay lập tức. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Hướng dẫn cách tắt chế độ đã xem trên zalo 

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn Thêm ở góc dưới bên phải màn hình > Chọn biểu tượng cài đặt hình răng cưa ở bên trên góc phải màn hình > Chọn Quyền riêng tư.Chọn quyền riêng tư trong cài đặt

Bước 2: Gạt nút tròn thanh trạng thái mục Hiển thị trạng thái “Đã xem” sang trái để tắt chế độ đã xem tin nhắn.Tắt chế độ đã xem trên zalo 

Như vậy, giờ đây bạn có thể đọc tin nhắn zalo không bị phát hiện. Và lúc này khi tin nhắn người khác gởi tới dù bạn đã vào đọc thì bên người gửi chỉ nhận được trạng thái là ĐÃ NHẬN. Và ngược lại khi bạn gửi tin nhắn cho khác và đối phương đã đọc tin thì hệ thống cũng chỉ hiển thị trạng thái bên bạn là đã nhận.

Mặc dù nó cũng mang lại lợi ích cho việc tránh gây ra hiểu nhầm cho đối phương nhưng tính năng này cũng gây bất tiện. Khi bạn gởi tin nhắn cho đối phương nếu họ đọc được và bạn cũng không biết là tin đã xem chưa, bởi giờ nó chỉ hiển thị là đã nhận mà thôi.

Cách bật chế độ đã xem trên zalo

Nếu bạn thấy tính năng tắt chế độ “đã xem” giúp cho việc đọc tin nhắn zalo không bị phát hiện trở nên bất tiện và mở lại như ban đầu thì hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Khi bạn đã mở ứng dụng Zalo, bạn sẽ thấy biểu tượng Menu ở góc phải màn hình. Nhấn vào biểu tượng này để mở menu các tùy chọn.

Bước 3: Sau khi mở menu, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn khác nhau. Hãy tìm và chọn “Cài đặt” để mở các tùy chọn cấu hình khác. Sau đó, hãy chọn “Cài đặt tài khoản” để bắt đầu cấu hình chế độ đã xem.

Bước 4: Trong màn hình “Cài đặt tài khoản”, bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn khác nhau để cấu hình tài khoản của mình. Hãy tìm và chọn “Quyền riêng tư” để tiếp tục.

Bước 5: Sau đó, hãy chuyển nút tròn từ vị trí “Tắt” sang vị trí “Bật”. Việc này sẽ bật chế độ đã xem trên Zalo của bạn, cho phép người khác biết khi bạn đã xem tin nhắn của họ.Cách bật chế độ đã xem trên zalo

Tắt chế độ “đã xem” trên zalo cho một người cụ thể không?

Tắt chế độ đã xem này áp dụng cho tất cả các cuộc trò chuyện trên zalo. Và hiện nay Zalo chưa cung cấp tính năng tắt chế độ đã xem cho một người cụ thể nào.

Trên đây là hướng dẫn tắt chế độ đã xem trên zalo, giúp bạn không bị phát hiện rằng mình đã xem tin nhắn mà bạn bè gửi tới.

Từ khóa: tắt chế độ đã xem trên zalo
Chuyên mục
Từ khóa
đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube cách để story ở chế độ công khai Làm sao để xem được người xem story trên facebook? Cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android Tăng theo dõi facebook cá nhân 2023 miễn phí Cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook cách mời bạn bè thích trang fanpage Cách mời tất cả bạn bè thích trang Cách mời bạn bè thích trang Đặt tên instagram Kinh doanh trên Facebook Tìm bài hát trên tiktok bán hàng trên facebook hack follow facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube