Đăng tiktok giờ nào nhiều like giúp video lên xu hướng?

Đăng lúc: 29/11/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Tiktok

Tiktok đang là ứng dụng có độ phủ sóng rộng khắp với hàng triệu lượt người dùng. Đây là nền tảng mạng xã hội giúp người dùng đăng video để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, giải trí… Tuy nhiên đăng tiktok giờ nào nhiều like để giúp video nhanh chóng lên xu hướng thì không phải ai cũng biết.

Theo các chuyên gia của Mino thì việc video tiktok lên xu hướng tức là lượt xem, lượt like, tương tác, follow… sẽ tăng lên nhanh chóng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc phát triển kênh.

dang-tiktok-gio-nao-nhieu-like-giup-video-len-xu-huong

Đăng tiktok giờ nào nhiều like dựa trên tiêu chí nào?

Nếu muốn kênh tiktok của mình phát triển nhanh chóng, lên xu hướng nhanh thì việc tìm kiếm khung giờ đăng video là điều hết sức cần thiết. Có những tiêu chí riêng giúp người dùng đánh giá được “khung giờ vàng”, cụ thể như sau:

Nhận biết hoạt động có nhiều tương tác nhất

Hãy kiểm tra lại 1 loại các video bạn đã đăng lên tiktok xem nội dung nào đang nhận được phản ứng tích cực từ người dùng tức là nó đang có hiệu quả với khán giả. Bạn có thể dựa vào công cụ Tiktok Analytics để phân tích vấn đề này. Công cụ này sẽ giúp tính ra được hiệu suất của nội dung đang có và tham khảo mức độ tương tác cũng như lượt xem, thời gian xem như thế nào để bạn đánh giá một cách chính xác nhất.

Khi có cái nhìn tổng quan về thời gian thì bạn sẽ biết cách xây dựng nội dung và đăng bài trong khoảng thời gian nào đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Xem đối thủ cạnh tranh thường đăng bài giờ nào?

Hãy theo dõi những kênh nổi tiếng có lượt like nhiều để học hỏi xem họ đã đăng tiktok giờ nào nhiều like. Hoặc bạn tìm những tài khoản đang có cùng đối tượng người dùng theo dõi giống như bạn và tham khảo xem lịch đăng bài của họ như thế nào? Nếu như nhận thấy nội dung của họ đăng vào số giờ, ngày cụ thể và mỗi video đều hoạt động tốt thì hãy thử học theo đăng vào khung giờ đó thử xem.

Để ý đến thời điểm người dùng online

Tất nhiên khi chỉ người dùng online thì việc bạn đăng video và có nhiều like mới đạt hiệu quả cao nhất phải không nào? Hãy điều chỉnh lịch đăng của mình cho phù hợp với phần lớn người xem khi họ đang hoạt động online và từ đó tìm kiếm xem thời điểm nào đạt hiệu quả cao nhất. Nếu như bạn kinh doanh online thì đây là một cách vô cùng hiệu quả đấy nhé.

dang-tiktok-gio-nao-nhieu-like-giup-video-len-xu-huong-2

Khi cần thiết cần điều chỉnh ngay

Tiktok là mạng xã hội đang không ngừng hoàn thiện, phát triển nên có nhiều tiềm năng vẫn chưa được người dùng khám phá hết. Vì thế mà bạn cần phải thường xuyên cập nhật, điều chỉnh ngay khi cần thiết để đảm bảo đăng tiktok luôn nhận được nhiều like nhất.

Tham khảo đăng tiktok giờ nào nhiều like nhất

Đăng tiktok giờ nào nhiều like tức là bạn đang tìm kiếm “khung giờ vàng” để có được những bài đăng chất lượng, nhận được sự tương tác và quan tâm của người dùng. Hay nói cách khác đây là khung thời gian mà lượng người dùng sử dụng và truy cập tiktok được nhiều nhất trong ngày. Lúc này các video mà bạn đăng tải sẽ nhận được nhiều lượt xem nhất, tương tác cũng cao nhất, và bạn sẽ tìm được đối tượng tiềm năng cho sản phẩm của mình nếu như đang có ý định muốn kinh doanh hay quảng bá thương hiệu, sản phẩm.

dang-tiktok-gio-nao-nhieu-like-giup-video-len-xu-huong-3

Đây là khung giờ đăng tiktok giờ nào nhiều like lý tưởng mà bạn có thể tham khảo như sau:

-        Khung giờ từ 7 giờ đến 9 giờ sáng: Đây là thời điểm mà người dùng mới thức dậy và đa phần họ sẽ có xu hướng sử dụng điện thoại để cập nhật những thông tin mới nhất trong ngày. Thói quen lướt tiktok cũng có thể xuất hiện ở nhiều người nên sẽ giúp bạn có được nhiều like nếu đăng trong khoảng thời gian này nhé.

-        Khung giờ từ 11h30 đến 13h30: Đây là thời điểm nghỉ trưa, tan làm, tan học… nên người dùng sẽ có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và tất nhiên lượt truy cập lúc này cũng khá lớn.

-        Khung giờ từ 18 giờ đến 20 giờ tối: Đây là thời điểm mà người dùng thường ăn tối và nghỉ ngơi, thư giãn nên sẽ thường xuyên lên tiktok để giải trí. Bạn có thể đăng trong khoảng thời gian này để tăng like tik tok.

-        Khung giờ từ 22 giờ đến 24 giờ đêm: Có không ít người cho rằng đăng bài trong khung giờ này thì làm gì có lượt người xem, người like nhưng bạn đang sai lầm đấy, có khá nhiều “cú đêm” đang hoạt động mạnh mẽ trong khoảng thời gian này và họ dành khá nhiều thời gian để truy cập mạng xã hội như facebook, tiktok… vì thế bạn có thể lựa chọn để đăng trong khung thời gian này, đảm bảo sẽ có khá nhiều điều bất ngờ dành cho bạn đấy.

Nói chung việc lựa chọn đăng tiktok giờ nào nhiều like là điều khá quan trọng. Và khi bạn biết nắm bắt đúng thời cơ thì có thể sở hữu kênh tiktok nhiều tương tác từ đó tăng lợi nhuận cho bản thân. Với sự phát triển của ứng dụng cũng như thói quen của người dùng ngày càng đổi mới thì bạn nên cập nhật và cải thiện từng ngày để giúp cho tài khoản của mình ngày càng có nhiều lượt tương tác hơn nữa nhé.

 

Từ khóa: đăng tiktok giờ nào nhiều like
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube cách để story ở chế độ công khai Làm sao để xem được người xem story trên facebook? Cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android Tăng theo dõi facebook cá nhân 2023 miễn phí Cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook cách mời bạn bè thích trang fanpage Cách mời tất cả bạn bè thích trang Cách mời bạn bè thích trang Đặt tên instagram Kinh doanh trên Facebook Tìm bài hát trên tiktok bán hàng trên facebook hack follow facebook đăng ảnh theo bố cục trên facebook Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem? đăng video lên tiktok được nhiều tim Cách đăng video lên tiktok được nhiều tim nhanh nhất Cách tăng lượt theo dõi trên instagram bằng điện thoại Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí cách thay đổi ngày sinh trên tiktok Người có lượt follow nhiều nhất instagram cách chia sẻ bài viết vào nhóm Cách tăng người theo dõi ảo trên Facebook dịch vụ seeding group facebook tại sao không có nút kết bạn trên facebook sáng tạo nội dung tik tok cách lấy lại tương tác facebook cách lấy lại tương tác trên facebook cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook facebook không hiển thị người like không xem được người like trên facebook cách xem lượt chia sẻ trên facebook khung giờ đăng ảnh fb nhiều like giờ đăng ảnh nhiều like
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube