Giải đáp: 1000 view youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 16/01/2023

Khi có nhu cầu tìm hiểu về 1000 view youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam thì chứng tỏ bạn đang có ý định muốn kiếm tiền trên nền tảng này. Việc đăng các video lên youtube và nhận được sự quan tâm của người dùng thì sẽ giúp cho bạn có được một khoản tiền không nhỏ.

Nhưng đâu phải ai cũng biết cách đăng bài hay sử dụng ứng dụng này như thế nào cho hiệu quả. Để giải đáp thắc mắc từ người dùng Mino sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích.

1000 view youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam

Để biết rõ được 1000 view youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam thì còn phụ thuộc vào lượt quảng cáo hiển thị. Nếu lượt quảng cáo càng nhiều thì số tiền bạn nhận sẽ được nhiều. Về cơ bản thì cứ 1000 view thì người dùng sẽ nhận về từ 0.3 đến 0.5 đô la.

Tuy nhiên lượt quảng cáo nhiều hay ít còn phụ thuộc vào phần mềm, khi một video càng có nhiều lượt xem thì sẽ nhận được mức độ tin cậy cao hơn và bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn. Nhưng bạn cần biết, số tiền mà youtuber người Việt nhận được sẽ ít hơn so với những quốc gia phát triển khác trên thế giới. Và youtube cũng sẽ trả tiền quảng cáo theo CPM cứ 1 CPM = 1000 view.

Vì thế cứ 1000 lượt xem thì bên youtube sẽ bắt đầu quy đổi ra tiền và trả cho đối tác. Nếu như tài khoản của bạn có 1 triệu lượt xem thì bạn sẽ nhận được từ 5 đến 10 triệu đồng, số tiền ít hay nhiều tùy thuộc vào loại quảng cáo mà bạn đang sở hữu.

Để bật được chức năng kiếm tiền cần điều kiện gì?

Các điều kiện quảng cáo của youtube ngày càng được thắt chặt, điều này sẽ giúp youtube kiểm soát tốt nhất được các nội dung spam vì nhiều khi người dùng chỉ vì muốn thu hút để có lượng view lớn mà đã sử dụng các tool giúp tăng lượt view ảo nhanh chóng. Gần đây nhất thì còn có một số chính sách mới, tài khoản người dùng muốn bật được  tính năng kiếm tiền cần có những điều kiện sau:

-        Kênh của bạn cần có được ít nhất 1000 lượt theo dõi.

-        Phải có 4000 giờ tổng thời gian xem kênh trong vòng 12 tháng.

Khi đã đạt được 2 điều kiện này và bắt đầu bật kiếm thì thì cứ 1000 lượt xem bạn sẽ bắt đầu được tính tiền và khi kênh đã có được 10 đô la từ tiền quảng cáo thì youtube sẽ tiến hành chi trả tiền cho bạn. Còn khi kênh của bạn không đáp ứng được 2 điều kiện như trên thì đừng có mơ tưởng để bật được kiếm tiền trên youtube nhé.

3 hình thức quảng cáo trên youtube phổ biến nhất được trả phí

Tùy vào tính chất quảng cáo mà số tiền bạn nhận được sẽ cao hoặc thấp. Nhưng thường thì nếu video quảng cáo của bạn được nhiều người xem thì số tiền bạn kiếm được sẽ càng cao. Hiện trên youtube xuất hiện 3 hình thức quảng cáo chính như sau:

1. Quảng cáo video 30 giây

Đây là hình thức quảng cáo khá phổ biến, khi xem video quảng cáo sẽ xuất hiện khi người xem mở cùng một chủ đề và người xem sẽ không thể bỏ qua được video trong 5s đầu tiên. Nó chỉ tính phí một lượt view nếu như người dùng xem video đó hơn 30 giây mà thôi.

2. Quảng cáo 15 giây

Khi bạn xem những video cùng chủ đề thì quảng cáo này sẽ xuất hiện xen vào khi bạn mở. Hình thức quảng cáo này sẽ xuất hiện trong vòng 15s và người xem không thể bỏ qua quảng cáo được. Thường thì các thương hiệu sẽ ưa chuộng hình thức này nhất vì nó vừa giúp họ quảng bá được nhiều lại tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra thì còn một hình thức nữa cũng là quảng cáo 15 giây nhưng người xem hoàn toàn có thể bỏ qua quảng cáo được. Mức chi phí của hình thức này cũng rẻ hơn đồng thời chi phí sẽ được tính trên tổng số lượt hiển thị.

3. Quảng cáo 6 giây

Với những video trên youtube thì những video quảng cáo sẽ được phát đè lên, một khi quảng cáo đã được phát thì người xem không thể bỏ qua quảng cáo trong vòng 6 giây. Còn về mức chi phí thì 1000 view youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam thì nó sẽ được tính theo số lượt hiển thị sao cho phù hợp nhất.

Nói chung thì youtube chính là một kênh được đánh giá là hữu ích nhất hiện nay bởi nó không chỉ mang đến một kho kiến thức, thông tin, giải trí… khổng lồ mà còn giúp người dùng kiếm tiền trên chính nền tảng này. Bởi thế khi bạn đang quan tâm đến vấn đề 1000 view youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam hay muốn tăng view youtube nhanh thì hãy tìm hiểu ngay để khi bật quảng cáo kiếm tiền không còn bỡ ngỡ nữa nhé.

Từ khóa: 1000 view youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam
Chuyên mục
Từ khóa
Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube