Hướng dẫn cách tắt đề xuất video mới trên Youtube nhanh chóng

Tác giả: nguyenthithuyhang9889 | Đăng lúc: 09/04/2024

Youtube là ứng dụng chia sẻ video mang tính giải trí thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên có đôi lúc khi bạn đang xem video thông báo đề xuất video khiến bạn cảm thấy phiền và mất tập trung. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách tắt đề xuất video mới trên Youtube để có những trải nghiệm tốt khi xem video này.Hướng dẫn cách tắt đề xuất video mới trên Youtube nhanh chóng

Video đề xuất youtube là gì?

Video đề xuất trên Youtube là những video được Youtube gợi ý hiển thị một cách tự nhiên ngay cả khi người dùng họ chưa đăng ký theo dõi kênh. Dấu hiệu để nhận biết video ăn đề xuất đó là dòng chữ "Recommented for you".

Video đề xuất Youtube là những video:

  • Xuất hiện ở cột bên phải những video mà người dùng đang xem.
  • Xuất hiện ở màn hình kết thúc khi người dùng họ xem xong 1 video nào đó.
  • Xuất hiện tiếp theo 1 video nếu người dùng bật chế độ autoplay trên Youtube.

Video được đề xuất trên Youtube sẽ tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Từ đó nhiều người tìm cách để video của mình có thể xuất hiện nhiều hơn giúp tăng view youtube lên đáng kể.

Tăng đề xuất video youtube mang lại lợi ích gì?

Rất nhiều youtuber muốn mình xây dựng video ăn đề xuất để nhanh chóng tăng triệu view với những mục đích chính sau:

– Khi video ăn đề xuất từ vài ngàn view đến vài chục view, bạn có thể khéo léo chèn quảng cáo youtube để kiếm tiền.

– Video đề xuất hiện nhiều lượt sub cũng tăng theo, giúp bạn nhanh chóng đạt được nút bạc, nút vàng youtube.

– Đẩy mạnh tỷ lệ chuyển đổi người xem thành người đăng ký lên đến 60%.

– Video càng nhiều lượt view bạn sẽ dễ dàng trở thành youtuber nổi tiếng, KOL dễ dàng kiếm tiền hơn.

Với những lợi ích trên nhiều người tìm cách để video của mình ăn đề xuất. Tuy nhiên hành động này khiến người xem cảm thấy khó chịu. Sau đây chúng tôi chia sẻ đến bạn cách tắt đề xuất video mới trên Youtube nhanh chóng.

Cách tắt đề xuất video mới trên Youtube

Chọn không quan tâm video

Bật không quan tâm một video cụ thể nào đó sẽ ẩn được video này, cũng như các video có nội dung liên quan. Điều này cho phép bạn chỉ ẩn những đề xuất không thích.

Để thực hiện, bạn mở ứng dụng YouTube trên điện thoại của mình. Tại Trang chủ có các video đề xuất > Nhấn dấu 3 chấm dọc > Chọn Không quan tâm.Chọn Không quan tâm video

Tắt đề xuất kênh

Tắt đề xuất kênh sẽ khiến bạn không nhận được bất cứ thông báo đề xuất video nào từ kênh đó nữa, nhưng các kênh bạn có quan tâm thì vẫn nhận được thông báo.

Tại video đề xuất, bạn nhấn vào dấu 3 chấm dọc > Chọn Không đề xuất kênh này.Tắt đề xuất kênh

Tắt thông báo đề xuất

Tắt thông báo đề xuất là tắt loại thông báo đề xuất video từ YouTube, bạn vẫn sẽ nhận được các thông báo khác như lượt đăng ký kênh, lượt thích video của bạn chẳng hạn.

- Bạn thực hiện bằng cách nhấn vào ảnh đại diện của mình trên YouTube > Chọn Cài đặt.Chọn cài đặt

- Chọn Cài đặt nhóm

- Bạn Chọn Thông báo > Chọn Tắt video đề xuất.Tắt thông báo đề xuất video

Tắt thông báo ứng dụng

Đối với ứng dụng trên iPhone, iPad: Vào Cài đặt > Chọn Thông báo > Chọn ứng dụng muốn bật/tắt thông báo.

Đối với ứng dụng trên Android: Vào Cài đặt > Chọn Thanh trạng thái và thông báo > Chọn Quản lý thông báo. Nhấn chọn ứng dụng mà bạn muốn tắt thông báo > Tại mục Cho phép thông báo, kéo thanh trượt sang phải để bật hoặc kéo sang trái để tắt.

Như vậy với một vài thao tác đơn giản, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các cách tắt thông báo đề xuất video mới trên YouTube cực dễ phải không nào. Chúc bạn thành công!

Từ khóa: tắt đề xuất video mới trên Youtube
Chuyên mục
Từ khóa
Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube