Seeding facebook - “bước đệm” tạo hàng ngàn đơn hàng

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 14/11/2022

Khi kinh doanh online thì seeding facebook đóng vai trò quá quan trọng, tạo bước đệm để bạn có hàng ngàn đơn hàng từ các chiến dịch quảng cáo. Tuy nhiên không phải ai cũng biết seeding facebook là gì? Làm thế nào để seeding hiệu quả?

seeding-facebook-buoc-dem-tao-hang-ngan-don-hang

Vậy seeding facebook là gì?

Seeding là cách giúp marketing hiệu quả hơn, thu hút được người dùng. Nếu như khi kinh doanh bạn bỏ qua seeding thì coi như đã đánh mất đi 50% cơ hội quảng cáo cho mình. Còn về seeding facebook được coi như là một hình thức PR cho bài viết nào đó. Nó sẽ giúp cho bài viết đó của bạn thêm sôi động thu hút hơn.

Hay ta có thể hiểu đơn giản đây là cách mà bạn sẽ tạo nhiều tài khoản facebook khác nhau, rồi dùng những tài khoản này để bình luận ảo, like, chia sẻ… bài viết tạo hiệu ứng đám đông. Từ đó sẽ giúp gây dựng được niềm tin và thu hút khách hàng quan tâm đến dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Hiện nay có 4 loại seeding facebook phổ biến đang được nhiều người sử dụng để thu hút sự quan tâm của khách hàng đến với sản phẩm và thương hiệu của mình. Đó là:

-        Seeding thảo luận: Tức là bạn sẽ tạo ra những comment để giúp nội dung bài viết sôi nổi hơn từ đó khai thác được đặc tính thương hiệu. Từ đó giúp cho bài đăng nổi bật hơn, đáng tin cậy hơn.

-        Seeding đặt hàng: điều hướng khách hàng tự động để lại số điện thoại, địa chỉ…

-        Seeding hỏi đáp: tạo comment hỏi đáp để kích thích sự tò mò của người dùng.

-        Seeding tư vấn: Tạo nên comment trải nghiệm hoặc review thực tế… từ đó giúp khách hàng có được kiến thức cần thiết về sản phẩm mà bạn đang cung cấp.

Lợi ích của việc sử dụng seeding facebook

Facebook là mạng xã hội lớn có đông đảo người dùng tham gia, chính vì thế việc quảng cáo sản phẩm trên đây sẽ dễ dàng tiếp cận được khách hàng, nhất là khi bạn seeding facebook tốt sẽ có được khách hàng tiềm năng thực sự muốn sử dụng sản phẩm. Có thể nói, đây là hình thức quảng cáo không hề tốn kém ngân sách mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra còn mang lại một số lợi ích mà Mino nữa như:

-        Giúp thu hút người dùng tiếp cận đến những thông tin mà mình đang quảng cáo.

-        Khuyến khích bình luận, trao đổi của khách hàng từ đó tăng khả năng lan truyền và tạo sự tin tưởng cho khách hàng về sản phẩm của mình.

-        Giúp chuyển đổi đơn hàng hiệu quả hơn.

-        Giúp thương hiệu được nhận diện nhanh chóng hơn, nhiều hơn từ đó điều hướng người dùng.

-        Giúp bài đăng tăng được khả năng tìm kiếm

-        Tạo thêm nguồn backlink chất lượng, khẳng định vị thế doanh nghiệp

 

Cách seeding facebook hiệu quả nhất

Với mỗi seeding facebook khác nhau thì bạn sẽ có những trải nghiệm khác nhau để giúp cho bài viết của mình tiếp cận được với nhiều người dùng. Không những thế nó còn hỗ trợ để bạn đạt được mục tiêu bán hàng chuyển đổi thành nhiều đơn hàng hơn. Cụ thể như sau:

Sử dụng phương pháp thủ công

Nếu như bạn thực hiện seeding facebook theo cách này tức là bạn sẽ phải tự tạo nhiều tài khoản cho mình sau đó nuôi tài khoản thường xuyên hoạt động để duy trì tài khoản. Khi đăng một bài viết bất kỳ lên thì sẽ sử dụng những tài khoản này vào thực hiện tương tác, tiếp thị trực tiếp trên bài viết. Cứ 1 tài khoản như vậy là bạn đã thực hiện được 3 thao tác đó là like, share, comment.

Đặc biệt khi comment seeding vào bài đăng thì sẽ tạo được phản hồi tốt hơn, bài đăng của bạn sẽ có những cuộc trò chuyện hay những đánh giá tốt về sản phẩm từ đó tăng khả năng tiếp cận người dùng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng hơn về sản phẩm của bạn để từ bài viết tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng hiệu quả hơn.

seeding-facebook-buoc-dem-tao-hang-ngan-don-hang-3

Sử dụng phần mềm để seeding facebook

Việc tạo tài khoản thủ công để seeding facebook dường như sẽ mất khá nhiều thời gian cũng như không được dễ dàng. Vì để tạo được 1 tài khoản face thì người dùng cần 1 số điện thoại, 1 email… Thay vào đó tại sao bạn không thử sử dụng phần mềm nhỉ? Có nhiều phần mềm khác nhau hỗ trợ seeding và bạn có thể sử dụng được đấy.

Nhờ đến đơn vị hỗ trợ seeding

Nếu như bạn cảm thấy quá khó khăn hay chưa biết nên sử dụng phần mềm seeding facebook thì hãy đến với Mino Like. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn sẽ hỗ trợ giúp seeding hiệu quả. Ngoài ra còn hướng dẫn auto comment facebook hay tăng comment bài viết… từ đó giúp cho bài đăng của bạn có nhiều lượt bình luận hơn, tạo độ uy tín và tin cậy cho bài đăng. Tất nhiên điều này cũng sẽ giúp cho bạn chuyển đổi từ bài viết ra đơn hàng với tỷ lệ thành công nhiều hơn nữa.

Nói chung thì việc seeding facebook sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc kinh doanh online trên facebook. Nếu như bạn không biết cách thực hiện thì quả thật quá đáng tiếc. Nhưng đừng lo, hãy liên hệ ngay với Mino like khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình để bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Từ khóa: seeding facebook
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube