Sử dụng phần mềm post bài lên facebook miễn phí như thế nào hiệu quả? 

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 04/11/2022

Khi sử dụng phần mềm post bài lên facebook miễn phí bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, không còn phải lặp đi lặp lại công việc đăng bài nhàm chán hằng ngày nữa. Bên cạnh đó những phần mềm này còn có nhiều ưu điểm cùng tính năng nổi bật hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh. 

Tuy nhiên, làm sao để sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả nhất lại là điều không phải ai cũng biết. Nếu đang quan tâm để Mino nói cho bạn biết nhé. 

su-dung-phan-mem-post-bai-len-facebook-mien-phi-nhu-the-nao-hieu-qua

Sử dụng phần mềm post bài lên facebook miễn phí bạn được gì? 

Khi nhờ đến sự hỗ trợ của phần mềm post bài người dùng sẽ nhận được khá nhiều lợi ích, như: 

 • Bạn không còn phải ngồi tự đăng bài hay comment lên trang cá nhân, lên group... nữa nên sẽ giúp tiết kiệm thời gian khá nhiều. 
 • Việc đăng bài liên tục lên nhiều nhóm không chỉ khiến bạn cảm thấy nhàm chán mà còn làm mất thời gian tuy nhiên nó sẽ giúp tăng hiệu quả sending. Vì thế số lượng đăng càng nhiều thì có hiệu quả càng cao. Nên những phần mềm này sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình đăng bài chỉ cần có nội dung sẵn bài viết của bạn sẽ được đăng hàng loạt. 
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo và tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. 

Cách sử dụng phần mềm post bài lên facebook miễn phí hiệu quả 

Đa số phần mềm post bài lên facebook miễn phí đều dễ sử dụng, chỉ cần có bài viết sẵn cài đặt là có thể đăng bài lên được rồi. Nhưng không phải cứ đăng hàng hoạt như vậy là được mà muốn đạt hiệu quả cao bạn cần nắm bắt được cách dùng cho đúng. Hãy thử tham khảo: 

 • Mỗi 1 nick facebook thì hãy tham gia khoảng 50 Group khác nhau, không nên tham gia quá nhiều vì hiện giờ face kiểm soát khá ngặt nghèo, đăng nhiều quá còn khiến nick face bị khoá. 
 • Tìm kiếm những group có nhiều thành viên và các thành viên tương tác với nhau thường xuyên. 
 • Content cần sáng tạo, thu hút khách hàng. 
 • Có thể sử dụng thêm hình ảnh để tạo điểm nhất, nhưng không nên để chữ quá nhiều trên ảnh, câu cần ngắn gọn, xúc tích và hình ảnh sẽ quyết định gần như 80% hiệu quả bài viết của bạn đấy. 
 • Khi sử dụng phần mềm thì hãy gộp chung lại thành từng nhóm với mỗi nhóm tầm 18 Group. Với số lượng nhóm như vậy thì nick sẽ được đảm bảo an toàn đồng thời cũng giúp cho việc kiểm soát bài đăng hiệu quả hơn. 

su-dung-phan-mem-post-bai-len-facebook-mien-phi-nhu-the-nao-hieu-qua-1

Ngoài ra thì đăng bài vào khoảng thời gian nào để tiếp cận được nhiều người dùng nhất khá quan trọng. Nhất là khi bạn đang kinh doanh, hãy vào phần thống kê trên page của bạn và kiểm tra thông tin người truy cập xem vào khoảng giờ nào, ngày nào số lượng truy cập cao nhất thì hãy thường xuyên đăng vào khung giờ đó. Đảm bảo bài đăng của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. 

Top phần mềm post bài lên facebook miễn phí được nhiều người dùng 

Hiện này có khá nhiều phần mềm khác miễn phí khác nhau, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng được nhiều người sử dụng, đem lại hiệu quả cao. Để Mino gợi ý cho bạn một số phần mềm nhé. 

su-dung-phan-mem-post-bai-len-facebook-mien-phi-nhu-the-nao-hieu-qua-3

Fplus 

Đây là phần mềm post bài khá uy tín, tuy nhiên phần mềm này sẽ không sử dụng miễn phí được lâu dài mà chỉ dùng được trong vòng 7 ngày. Ưu điểm của Fplus là: 

 • Có thể sử dụng được nhiều tài khoản face khác nhau. 
 • Dựa trên nội dung có sẵn sẽ tự động đăng bài. 
 • Tự động comment text và cả ảnh lên bài viết của người khác 
 • Dựa vào danh sách bạn bè tự động gửi tin nhắn. 
 • Tự động lấy content của page khác, tự động mời bạn bè like... 

Với phần mềm Fplus này sau khi sử dụng 7 ngày miễn phí bạn sẽ phải mua gói cước sử dụng. Tuy nhiên nếu như thấy quá khó khăn hay muốn sử dụng dịch vụ tốt hơn thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Mino, chúng tôi có khá nhiều dịch vụ khác nhau như tăng like facebook, tăng follow facebook... đem lại hiệu quả cao hơn, tiếp cận nhiều người dùng hơn. 

Ninja Auto Post 

Phần mềm này có khá nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ khá nhiều trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán online. Ngoài ra thì phần mềm này còn hỗ trợ đăng bài viết tự động dựa vào nội dung có sẵn, tự động tìm và tham gia nhóm, spam tin nhắn khách hàng theo danh sách. Bạn yên tâm không sợ bị xóa tài khoản đâu nhé. 

VFP Pro 

Ưu điểm của phần mềm này là giúp người dùng tự động tham gia nhóm, đăng bài viết theo mẫu, chia sẻ bài viết lên nhóm... Nuôi được nhiều nick Face khác nhau, tự động kết bạn, tự inbox, sao chép nội dung lên tường nhà mình... 

Max Care 

Phần mềm post bài lên facebook miễn phí này sẽ giúp cho bạn tự động đăng bài theo số lượng lớn, tự động load danh sách, đăng bài lên trang cá nhân. Ngoài ra nó còn giúp tự động đăng bài post lên hội, nhóm... tự động tăng comment, tự động chia sẻ bài viết... 

Nếu bạn là một nhà kinh doanh thông mình thì hãy biết cách sử dụng phần mềm post bài lên facebook miễn phí sao cho nó đạt được hiệu quả cao nhất. Điều này giúp bạn không những tiết kiệm chi phí mà còn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nữa nhé. 

 

Từ khóa: phần mềm post bài lên facebook miễn phí
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
nguyên nhân bị chặn livestream trên Facebook tắt thông báo Tiktok bật bình luận Tiktok cách đăng video lên Youtube Shorts cách up ảnh GIF lên Facebook nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình gắn link sản phẩm vào video Tiktok cách chia sẻ bài viết từ Instagram lên Facebook cùng lúc cách sử dụng Emoji ẩn trên TikTok Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook cách đổi tên kênh Youtube nhập mã mời trên Tiktok nhận thưởng cách xóa email trên Facebook Nguyên nhân số like Facebook bị giảm khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube