1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?

Đăng lúc: 13/02/2023 |

Khi youtube phát triển mạnh mẽ và trở thành một nền tảng kiếm tiền thì những thông tin như 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của youtuber. Đây không phải vấn đề mới nhưng lại không nhiều người biết, để giúp bạn có thêm kiến thức về vấn đề này Mino sẽ chia sẻ ở nội dung dưới đây.

Điều kiện để tài khoản Youtube có thể bật kiếm tiền là gì?

Trước khi nắm bắt được thông tin 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền thì bạn cần phải biết liệu tài khoản của mình có đủ điều kiện để bật kiếm tiền không đã. Cụ thể:

 • Tài khoản luôn chấp hành đầy đủ các chính sách kiếm tiền của Youtube
 • Kênh có tối thiểu 1000 người sub.
 • Trong vòng 12 tháng gần nhất thì kênh cần đạt được ít nhất là 4000 giờ xem video.
 • Vị trí mà bạn đang sinh sống cần đúng vị trí mà chương trình đối tác Youtube có hỗ trợ.
 • Tài khoản không bị vi phạm bản quyền
 • Tuyệt đối không lạm dụng công cụ thứ 3 để hỗ trợ cho quá trình kiếm tiền.

Vậy 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?

Youtube chi trả tiền cho kênh hoàn toàn dựa vào số view tại quốc gia và chủ đề của video. Ví dụ như những video chia sẻ về mẹo mặt, kinh doanh, giáo dục… Thì sẽ được chi trả cao hơn so với những video không có nội dung nào cả. Tất nhiên thì khi nội dung chất lượng thì sẽ có nhiều người xem và giữ chân người xem nhiều hơn phải không nào?

Tại Việt Nam thì mức chi trả của Youtube cho mỗi youtuber sẽ rơi vào khoảng từ 0,3 đến 0,5 đô la cho 1000 view. Và với 1 triệu view thì kênh của bạn sẽ đạt được số tiền khoảng 300 – 500 đô la. Số tiền mà tài khoản nhận được hiện đang phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là:

 • Giá của Youtube
 • Giá thầu của nhà quảng cáo: Đây là mức giá mà các doanh nghiệp muốn đặt quảng cáo trên video của bạn, lúc này bạn sẽ nhận được 55% còn youtube sẽ nhận 45%, con số này cũng không hề làm bạn thiệt phải không nào?

Khám phá cách khiến tài khoản đạt 1 triệu view

Để đạt được 1.000.000 không phải ai cũng làm được, đây là con số lý tưởng mà bất kỳ youtube nào cũng muốn có được khi bắt đầu phát triển kênh để kiếm tiền. Những video đạt triệu view sẽ được youtube ưu tiên đồng thời cũng sẽ có những giá trị nhất định để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm…

Và để có thể đạt được triệu view thì cần cả một quá trình và chiến lược cụ thể, bạn có thể tham khảo như sau:

Xây dựng nội dung đáp ứng nhu cầu của người xem

Một nội dung chất lượng sẽ giúp kênh của bạn nhanh chóng thành công hơn và sẽ thu hút được người xem cũng như độ lan truyền lớn hơn. Với nội dung càng đa dạng thì người xem lại càng dễ dàng trong việc lựa chọn đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Bên cạnh đó kênh cũng cần có sự khác biệt như vậy người xem mới quyết định xem video của bạn thay vì các kênh khác.

Tài khoản phải có sự tương tác với người dùng

Thứ hạng tìm kiếm và tỷ lệ nhấp chuột, đánh giá người xem chính là cách để youtube đánh giá tài khoản. Ngoài ra việc tăng tương tác với người dùng cũng sẽ giúp bạn có được những kiến thức hữu ích để hoàn thiện kênh của mình hơn đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Tăng khả năng hiển thị bằng cách tối ưu hoá nội dung tìm kiếm

Seo được biết đến là cách giúp tăng thứ hạng ổn định nhất, và tất nhiên đây cũng chính là cách quan trọng để giúp cho video của bạn lên được trang đầu của kết quả tìm kiếm không chỉ trên google mà cả trên Youtube nữa. Bạn có thể thực hiện tối ưu như sau:

 • Trong phần tiêu đề, thẻ hay mô tả của video thì hãy thêm một số từ khoá vào.
 • Riêng trong phần mô tả và tiêu đề cần thêm những từ mạnh.
 • Những công cụ phân tích video có khá nhiều bạn sẽ nhanh chóng chọn được từ khoá phù hợp thôi.

Có kế hoạch cụ thể khi đăng tải video

Kênh của bạn cần có video xuất hiện thường xuyên và đều đặn, vì với những người đã xem kênh của bạn và họ cảm thấy hài lòng thì sẽ quay lại, khi có video mới họ sẽ cảm thấy hào hứng và xem.

Nói chung khi bạn có được chiến lược chính xác thì việc tăng view youtube nhanh không có gì là không thể cả. Vì thế hãy nắm bắt thông tin 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền vì ngỡ đâu một ngày kênh của bạn cũng đạt được con số này đấy.

Từ khóa: 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?
Chuyên mục
Từ khóa
Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube cách để story ở chế độ công khai Làm sao để xem được người xem story trên facebook? Cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android Tăng theo dõi facebook cá nhân 2023 miễn phí Cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook cách mời bạn bè thích trang fanpage Cách mời tất cả bạn bè thích trang Cách mời bạn bè thích trang Đặt tên instagram Kinh doanh trên Facebook Tìm bài hát trên tiktok bán hàng trên facebook hack follow facebook đăng ảnh theo bố cục trên facebook Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem? đăng video lên tiktok được nhiều tim Cách đăng video lên tiktok được nhiều tim nhanh nhất Cách tăng lượt theo dõi trên instagram bằng điện thoại Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí cách thay đổi ngày sinh trên tiktok Người có lượt follow nhiều nhất instagram cách chia sẻ bài viết vào nhóm Cách tăng người theo dõi ảo trên Facebook dịch vụ seeding group facebook tại sao không có nút kết bạn trên facebook sáng tạo nội dung tik tok cách lấy lại tương tác facebook cách lấy lại tương tác trên facebook cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube