Cách mở facebook bị vô hiệu hóa cực đơn giản

Đăng lúc: 21/11/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Tài khoản facebook của bạn bị vô hiệu hoá và bạn đang cảm thấy lo lắng không biết có lấy lại được không? Đừng lo với cách mở facebook bị vô hiệu hóa dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đảm bảo lấy lại được tài khoản an toàn nhé.

cach-mo-facebook-bi-vo-hieu-hoa-cuc-don-gian

Tại sao tài khoản của bạn lại bị vô hiệu hoá?

Khi tài khoản của bạn bị vô hiệu hoá tức là tài khoản của bạn đang bị khóa tạm thời, lúc này bạn sẽ nhận được một dòng thông báo với nội dung “Tài khoản của bạn tạm thời bị khoá”. Bạn đang thắc mắc không hiểu vì sao mình lại nhận được thông báo này? Rất có thể bạn đang phạm phải một số nguyên nhân sau:

-        Bạn đang có những hoạt động đáng ngờ khi sử dụng facebook.

-        Trong 1 khoảng thời gian ngắn bạn thêm quá nhiều bạn bè không quen biết.

-        Trong 1 khoảng thời gian dài có ít sự tương tác trên facebook như ít đăng nhập, ít đăng bài hay ít like, comment…

-        Tài khoản của bạn không có đủ độ tin cậy

-        Không bổ sung thông tin tài khoản đầy đủ.

-        Đã đăng nhập trên một website nào đó có giao diện giống với facebook.

-        Sử dụng tài khoản và đăng nhập ở những thiết bị mà bạn chưa đăng nhập lần nào

-        Bị facebook nghi ngờ sử dụng tài khoản giả mạo

-        Cùng một tài khoản facebook nhưng lại đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau cùng một thời điểm.

-        Vẫn lặp lại hành vi vi phạm khi đã nhận được cảnh báo từ facebook.

Cách mở facebook bị vô hiệu hóa cực đơn giản

Nếu như cách lấy lại tài khoản facebook bị khóa vĩnh viễn có phần trăm không cao thì cách mở facebook bị vô hiệu hóa lại có tỉ lệ thành công cao hơn khá nhiều. Không những thế cách thực hiện cũng không quá khó, chỉ cần bạn thực hiện như sau:

Trên các thiết bị mà mình đã đăng nhập tiến hành kiểm tra thông tin

Hãy thử kiểm tra xem liệu trên các thiết bị lạ tài khoản của mình có đang đăng nhập hay không? Nếu như đã đăng nhập ở quá nhiều thiết bị thì tiến hành đăng xuất và chỉ đăng nhập trên 1 thiết bị duy nhất thôi nhé.

Khi tài khoản của bạn vị vô hiệu hoá do nguyên nhân là đăng nhập cùng một lúc trên nhiều thiết bị khác nhau thì đây chính là cách nhanh chóng để lấy lại tài khoản đấy.

Sử dụng tùy chọn mặc định

Sử dụng tuỳ chọn Default Facebook Recovery để khôi phục lại tài khoản của mình. Hãy nhập lại thông tin về số điện thoại, email mà bạn đã sử dụng trước đó. Khi đã nhập thành công thì facebook sẽ đưa ra những tùy chọn khác nhau để giúp bạn khôi phục lại tài khoản. Bạn sẽ lựa chọn lấy mã theo số điện thoại hoặc email để nhập lại mật khẩu cho tài khoản của mình nhé.

Không thể truy cập được số điện thoại hoặc email thì sao?

Nếu như việc lấy lại tài khoản bằng cách chọn mặc định không được, tức là bạn không thể truy cập được vào số điện thoại hay email của mình thì hãy điền thông tin liên hệ mới. Lúc này facebook sẽ gửi thông tin đăng nhập để tài khoản của bạn có thể vào bằng liên hệ mới này.

Khôi phục tài khoản bằng cách gửi chứng từ xác minh

Đây cũng là một trong số những cách mở facebook bị vô hiệu hóa khá nhanh chóng. Nếu như nguyên nhân bị vô hiệu hoá là do tài khoản giả mạo chẳng hạn thì những chứng từ xác minh sẽ đem lại hiệu quả cao. Hãy thực hiện như sau:

-        Giấy tờ tùy thân như bằng lái, chứng minh thư… cần được chụp cả mặt trước, mặt sau để lấy được đầy đủ thông tin cũng như ảnh của bạn.  Giấy tờ càng được cung cấp đầy đủ càng tốt.

-        Tiếp theo là nhập thông tin về số điện thoại hoặc email ban đầu mà bạn đã đăng ký để sử dụng facebook

cach-mo-facebook-bi-vo-hieu-hoa-cuc-don-gian-3

Hãy để ý đến mục yêu cầu cần điền đầy đủ những thông tin như sau: “Tôi cam kết nick facebook của mình là thật, đã hoạt động trong thời gian từ… đến… Mong sớm được kích hoạt. Xin cảm ơn”. Sau đó thì chờ đợi thôi, thường khoảng 6,7 tiếng là sẽ có câu trả lời.

Gửi lại email cho facebook

Một cách khác nữa giúp bạn lấy lại được facebook cũng không mất quá nhiều thời gian chính là gửi lại email cho facebook. Địa chỉ của face là [email protected] hãy nhớ là trình bày đầy đủ những thông tin hay vấn đề mà bạn đang gặp phải ở đây. Bạn có thể trình bày bằng tiếng Việt hay tiếng Anh đều được nhưng nhớ là nên gửi kèm thêm cả những chứng từ và hình ảnh của mình vào đó nữa. Giờ thì ngồi đợi phản hồi để xem facebook họ sẽ hướng dẫn gì nhé.

Nói chung thì cách mở facebook bị vô hiệu hóa cũng không quá khó, nhưng nếu như tình trạng tài khoản của bạn mắc phải nguyên nhân khó có thể lấy lại được thì đừng quên liên hệ với Mino Like để được các kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ. Ngoài ra thì Mino cũng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến facebook như tăng like bài viết, mua follow facebook… sẽ giúp cho tài khoản của bạn có thêm độ uy tín hơn từ đó có thêm nhiều tương tác. Với những người kinh doanh buôn bán online thì đây là một cách giúp bạn tiếp cận và quảng bá sản phẩm của mình nhiều hơn đến với khách hàng đấy nhé.

 

Từ khóa: cách mở facebook bị vô hiệu hóa
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube cách để story ở chế độ công khai Làm sao để xem được người xem story trên facebook? Cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android Tăng theo dõi facebook cá nhân 2023 miễn phí Cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook cách mời bạn bè thích trang fanpage Cách mời tất cả bạn bè thích trang Cách mời bạn bè thích trang Đặt tên instagram Kinh doanh trên Facebook Tìm bài hát trên tiktok bán hàng trên facebook hack follow facebook đăng ảnh theo bố cục trên facebook Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem? đăng video lên tiktok được nhiều tim Cách đăng video lên tiktok được nhiều tim nhanh nhất Cách tăng lượt theo dõi trên instagram bằng điện thoại Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí cách thay đổi ngày sinh trên tiktok Người có lượt follow nhiều nhất instagram cách chia sẻ bài viết vào nhóm Cách tăng người theo dõi ảo trên Facebook dịch vụ seeding group facebook tại sao không có nút kết bạn trên facebook sáng tạo nội dung tik tok cách lấy lại tương tác facebook cách lấy lại tương tác trên facebook cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube