Cách xem lượt chia sẻ trên facebook nhanh nhất

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 30/11/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Có không ít người đang không biết cách xem lượt chia sẻ trên facebook như thế nào? Ngay cả những bài viết mới đăng và cả những bài đăng cũ. Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp này thì hãy theo dõi chia sẻ của Mino dưới đây.

Dù bạn đang sử dụng điện thoại hay máy tính thì đều có thể xem được lượt chia sẻ một cách dễ dàng. Chỉ cần bạn biết cách thì không điều gì là không thể cả.

cach-xem-luot-chia-se-tren-facebook-nhanh-nhat

Cách xem lượt chia sẻ trên facebook nhờ vào thông báo

Ngay cả khi bạn dùng điện thoại hay máy tính một khi đã đăng nhập tài khoản rồi thì có thể theo dõi dễ dàng các hoạt động, tương tác của người khác lên bài viết của mình nhờ vào thông báo hiển thị. Nhưng thường thì chỉ những bài đăng gần nhất thông báo hiển thị sẽ rõ ràng hơn những bài đăng cũ.

Phía ngay trên đầu trang chủ sẽ có một biểu tượng giống như chiếc chuông, nếu bạn thấy xuất hiện số 1, 2, 3… tức là bài đăng của bạn đã có một tương tác nào đó, nó có thể là người dùng đang like bài viết, đang comment hay đang chia sẻ bài viết… bạn hãy click vào đó để xem thông báo mới.

Với một bài đăng mà có chia sẻ thì ở phần thông báo này cũng sẽ hiện ngay tên của người đã chia sẻ bài đăng đó và họ đã chia sẻ khoảng thời gian bao nhiêu giờ trước. Hoặc nếu bạn đã thiết lập email với facebook thì thông báo có thể sẽ được chuyển về email và bạn sẽ nhận được thông báo đấy.

Cách xem lượt chia sẻ trên facebook bằng điện thoại

Ngoài việc xem thông báo bạn có thể xem trên điện thoại với bài đăng gốc một cách dễ dàng. Đây là hình thức kiểm tra trực tiếp và được xem từ dòng thời gian của bạn. Tức là bạn sẽ vào bài đăng gốc đó và kiểm tra xem nội dung của mình đã được chia sẻ hay chưa. Cụ thể các bước như sau:

-        Bước 1: Truy cập vào tài khoản của bạn trên facebook trên điện thoại.

-        Bước 2: Vào trang cá nhân và tìm đến bài viết mà bạn đang muốn xem lượt chia sẻ.

-        Bước 3: Nếu như bài đăng đó bạn thấy bên dưới bài đăng có thông tin như “1 lượt chia sẻ, 2 lượt chia sẻ, 3 lượt chia sẻ…” thì chứng tỏ bài đăng của bạn đã được chia sẻ rồi.

-        Bước 4: Lúc này bạn chỉ cần click vào mục đó và xem thông tin người đã chia sẻ bài đăng.
cach-xem-luot-chia-se-tren-facebook-nhanh-nhat-3

Cách xem lượt chia sẻ trên facebook bằng máy tính

Nói đến cách xem lượt chia sẻ trên facebook trên máy tính cũng không khác nhiều so với bạn xem trên điện thoại. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

-        Bước 1: Truy cập vào đường link facebook trên trình duyệt web sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn.

-        Bước 2: Nhấn vào ảnh đại diện hoặc tên bên góc bên phải.

-        Bước 3: Tìm kiếm đến bài viết hoặc ảnh mà bạn đang muốn biết ai đã chia sẻ nội dung này.

-        Bước 4: Nhấn vào số lượt chia sẻ ở góc dưới bên phải màn hình.

-        Bước 5: Tại mục này sẽ hiển thị số danh sách những người đã chia sẻ bài viết của bạn và bạn có thể xem được thông tin của người đã chia sẻ.

cach-xem-luot-chia-se-tren-facebook-nhanh-nhat-2

Cách xem lượt chia sẻ trên facebook của những bài đăng khác

Những bài đăng này có thể không phải của bạn, chỉ vì tò mò mà bạn muốn xem xem bài đăng công khai trên mạng kia đã có những ai chia sẻ, xem có người bạn nào mà mình quen biết chia sẻ hay không?... Cách thực hiện không hề khó chút nào nhé, cụ thể:

-        Bạn vẫn đăng nhập vào tài khoản facebook của mình như bình thường có thể đăng nhập trên điện thoại hoặc máy tính đều được.

-        Tìm đến bài đăng mà bạn đang muốn biết xem ai đã chia sẻ, nó có thể là bài đăng của bạn bè hoặc bài đăng vu vơ khi bạn đang lướt trang chủ facebook.

-        Chọn đến mục chia sẻ bạn sẽ thấy được danh sách những người đã chia sẻ bài.

Có thể do người đó đặt quyền riêng tư nên bạn không thể thấy người đã chia sẻ hay không xem được người like trên facebook nên nếu như không xem được bạn cũng đừng cảm thấy bất ngờ nhé.

Nói chung thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được thông tin của người đã chia sẻ hoặc những thông tin bổ sung nào khác mà họ tác động vào bài viết đó cũng có thể nắm được như like, bình luận… Tuy nhiên có một số bài đăng bạn có thể không nhìn thấy được do người dùng đã cài đặt quyền riêng tư.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị khác nhau cung cấp các dịch vụ liên quan đến facebook như tăng like bài viết, tăng follow bài viết… và đội ngũ nhân viên có chuyên môn sẽ giải đáp mọi thắc mắc từ người dùng. Mino Like là một trong số những đơn vị như vậy, mọi dịch vụ đều được thực hiện nhanh chóng, uy tín với mức chi phí thấp nhất đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với một số chia sẻ về cách xem lượt chia sẻ trên facebook Mino hy vọng đã giúp bạn có được kiến thức cần thiết và nắm bắt được thông tin ai đã chia sẻ bài viết của mình nhé.

 

 

Từ khóa: cách xem lượt chia sẻ trên facebook
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
khóa tài khoản Instagram tắt đề xuất video mới trên Youtube đăng bài trên shopee feed ghim sản phẩm trên livestream Tiktok chỉnh sửa bài viết facebook sử dụng hashtag trên Instagram tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger cắt video trên youtube đổi ngày sinh trên facebook khi bị giới hạn cách lên lịch đăng reels facebook Cách ẩn follow tiktok cách đăng video tiktok công khai bật chế độ công khai trên tiktok bật kiếm tiền trên facebook đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube