Tạo check in cho fanpage giúp tăng tương tác tự nhiên

Tác giả: nhuanh | Đăng lúc: 23/11/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

 

Có một cách giúp tăng tương tác tự nhiên khá hiệu quả đó là tạo check in cho fanpage. Các thao tác thực hiện khá đơn giản đối với tài khoản cá nhân nhưng với fanpage thì lại phức tạp hơn một chút. Bạn cần trải qua nhiều bước thì mới có thể checkin được.

tao-check-in-cho-fanpage-giup-tang-tuong-tac-tu-nhien

Lợi ích khi tạo check in cho fanpage

Check in là gì? Chúng ta có thể hiểu đơn giản là bạn đang đánh dấu vị trí của mình tại một địa điểm nào đó. Nó có thể là tại nhà, tại nơi bạn đang học tập hay nơi bạn đang đi du lịch, đi chơi, đi ăn… Đây không chỉ là tính năng đơn thuần của facebook giúp cho người khác biết bạn đang ở đâu mà việc tạo check in cho fanpage đã và đang trở thành công cụ quảng cáo cực tốt cho fanpage giúp tiếp cận với nhiều người dùng hơn từ đó tăng tương tác tự nhiên khá hiệu quả.

Không những thế, việc check in cho fanpage sẽ mang lại một số lợi ích nữa như:

-        Là hình thức quảng cáo hoàn toàn miễn phí

-        Đem lại hiệu quả cao giúp lượt tương tác tăng nhanh chóng

-        Lượt like, comment, chia sẻ… của fanpage có thể sẽ tăng lên nhanh chóng.

-        Độ tin cậy của sản phẩm cũng cao hơn.

tao-check-in-cho-fanpage-giup-tang-tuong-tac-tu-nhien-2

Ví dụ như bạn có một khu nghỉ dưỡng mới chưa có quá nhiều người biết đến. Có thể bạn đang phải bỏ tiền để chạy quảng cáo facebook nhằm tăng follow fanpage, tăng lượt tương tác hoặc chỉ đơn giản là muốn nhiều người biết đến. Nhưng nếu như bạn tạo check in cho fanpage với địa chỉ cụ thể, rõ ràng những khách hàng ban đầu bạn có được trực tiếp trải nghiệm và check in tại đó thì địa chỉ resort của bạn sẽ hiện lên trên trang cá nhân của những khách hàng đó. Nếu như bạn bè họ nhìn thấy, thấy đẹp hoặc thấy phù hợp với nhu cầu có thể sẽ tìm hiểu và đến trải nghiệm thử. Đúng là một cách quảng cáo không mất tiền mà rất hiệu quả đúng không nào?

Tạo check in cho fanpage trên máy tính như thế nào?

Để có thể check in cho fanpage trên máy tính được thì bạn cần thực hiện 6 bước cụ thể như sau:

-        Bước 1: Vào tài khoản fanpage bạn đang quản lý và muốn tạo check in

-        Bước 2: Tìm đến mục quản lý trang sau đó là lựa chọn mục chỉnh sửa thông tin trang

-        Bước 3: Khi cửa sổ của mục chỉnh sửa thông tin trang xuất hiện thì bạn hãy làm theo hướng dẫn. Điền đầy đủ những thông tin liên quan như thông tin email, số điện thoại, địa chỉ website tại cả mục “chung” và “liên hệ” nhé.

-        Bước 4: Tìm tiếp đến mục “vị trí”

-        Bước 5: Tại mục này thì hãy điền thật chính xác địa chỉ của mình bao gồm số nhà, phường, thành phố, tỉnh…

-        Bước 6: Hãy lưu lại thông tin trên ngoài ra nếu bạn đang kinh doanh bán hàng hay về dịch vụ nào đó thì có thể thêm vào giờ mở, đóng cửa, giới thiệu một chút về dịch vụ, giá thành, wifi…

Chỉ vài bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể tạo check in cho fanpage rồi đấy đọc thì dài nhưng khi thao tác sẽ khá đơn giản. Nó sẽ không tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn đâu nhé.

Tạo check in cho fanpage trên điện thoại

Nếu như bạn không sử dụng máy tính thì cũng có thể tạo check in cho fanpage ngay trên chiếc điện thoại di động của bạn được nhé. Cách thực hiện cũng không quá khó, chỉ cần làm theo hướng dẫn như sau:

-        Bước 1: Vào tài khoản fanpage của bạn trên điện thoại

-        Bước 2: Ngay ở phần đăng bài viết sẽ có một mục check in, lúc này facebook sẽ tự động cập nhật địa chỉ gần bạn nhất. Còn nếu bạn muốn nhập địa chỉ khác thì có thể gõ vào ô tìm kiếm và sau đó lựa chọn.

-        Bước 3: Lựa chọn loại hình kinh doanh và vị trí của bạn.

-        Bước 4: Cần điền địa chỉ, thành phố, mã zip của địa điểm mà bạn đang muốn check in. Và tất nhiên bạn sẽ đăng được ngay sau khi đã tạo.

-        Bước 5: Khác với trên máy tính, bạn có thể đăng ngay check in hoặc sẽ lên lịch đăng sau cũng được nhé.
tao-check-in-cho-fanpage-giup-tang-tuong-tac-tu-nhien-3

Không quá khó để bạn có thể tạo check in cho fanpage trên cả điện thoại hoặc máy tính đâu nhỉ. Tuy nhiên nếu như bạn là người bận rộn hay vẫn chưa hiểu ở một bước nào đó thì có thể liên hệ ngay với Mino Like, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Bên cạnh đó, Mino còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau liên quan đến việc tăng like fanpage, tăng follow fanpage, tăng chia sẻ, tăng lượt người theo dõi… Tất cả đều là người dùng thật nên đảm bảo sẽ giúp cho trang của bạn có được lượt theo dõi thật và tăng tương tác tự nhiên lên nhiều.

Vậy bạn đã sẵn sàng để tạo check in cho fanpage hay chưa? Hãy tạo cho fanpage của mình những lượt tương tác tự nhiên nhất để giúp giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu của mình tốt nhất nhé.

 

Từ khóa: tạo check in cho fanpage
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
đổi đường link fanpage tăng like fanpage tạo nút like trên fanpage Cách tạo live stream trên facebook Cách tạo fanpage trên facebook tắt chế độ đã xem trên zalo ẩn lượt like trên instagram trao đổi like facebook cách chạy quảng cáo Facebook Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube cách để story ở chế độ công khai Làm sao để xem được người xem story trên facebook? Cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android Tăng theo dõi facebook cá nhân 2023 miễn phí Cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook cách mời bạn bè thích trang fanpage Cách mời tất cả bạn bè thích trang Cách mời bạn bè thích trang Đặt tên instagram Kinh doanh trên Facebook Tìm bài hát trên tiktok bán hàng trên facebook hack follow facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube