Cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook

Đăng lúc: 01/12/2022 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Nếu muốn người khác không thể xem được danh sách bạn bè của bạn thì cần nắm được cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook. Bởi nếu để theo mặc định thì facebook sẽ cho phép hiển thị danh sách bạn bè công khai nên có thể sẽ ảnh hưởng đến thông tin cá nhân hay bí mật nào đó của bạn.

Vậy cách thực hiện như thế nào? Mino sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện đơn giản và dễ dàng nhất trên điện thoại và máy tính.

Cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook bằng máy tính

Không quá khó để bạn thực hiện đâu nhé, chỉ với những thao tác đơn giản là bạn có thể giới hạn bạn bè chỉ hiển thị bạn chung, bạn có thể thực hiện cơ bản như sau:

-        Đăng nhập vào trang cá nhân và chọn mục bạn bè

-        Click vào biểu tượng 3 chấm và tìm bạn bè

-        Chọn chỉnh sửa quyền riêng tư

-        Trong mục danh sách bạn bè chọn chế độ hiển thị

-        Nếu muốn chỉ mình nhìn thấy được thì chọn chế độ “chỉ mình tôi”

Như vậy là bạn đã hoàn tất được quá trình ẩn bạn bè trên máy tính rồi. Nói như vậy nhiều khi bạn vẫn chưa hình dung ra được, vậy hãy thực hiện cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook -> Vào trang cá nhân và chọn mục bạn bè

Bước 2: Nút 3 chấm bên phải hãy bấm vào đó và chọn chỉnh sửa quyền riêng tư

cach-chi-hien-thi-ban-chung-tren-facebook-6

Bước 3: Tìm mục “danh sách bạn bè” sau đó chỉnh sửa từ “công khai” thành “chỉ mình tôi

cach-chi-hien-thi-ban-chung-tren-facebook-7

Bước 4: Nhấn “Lưu” để lưu lại những chỉnh sửa mà bạn đã thực hiện.

Chỉ đơn giản như vậy thôi là bạn đã giới hạn được người ngoài theo dõi danh sách bạn bè của mình rồi đấy.

Cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook bằng điện thoại

Nếu bạn không có máy tính và muốn giấu bạn bè của mình không muốn cho người khác tìm hiểu quyền riêng tư thì có thể thực hiện cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook trên điện thoại đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook như bình thường sau đó là chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trái trên cùng màn hình.

Bước 2: Chọn mục “cài đặt quyền riêng tư

Bước 3: Chọn mục “Lối tắt quyền riêng tư

cach-chi-hien-thi-ban-chung-tren-facebook-2

Bước 3: Trong bảng thông báo “lối tắt quyền riêng tư” hay chọn “xem các cài đặt quyền riêng tư khác”.

cach-chi-hien-thi-ban-chung-tren-facebook

Bước 4: Tìm đến mục “Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn

cach-chi-hien-thi-ban-chung-tren-facebook

Bước 5: Chuyển từ “công khai” sang “Chỉ mình tôi

cach-chi-hien-thi-ban-chung-tren-facebook-3

Như vậy là bạn đã bảo mật được thông tin bạn bè của mình với người khác rồi nhé. Bây giờ không ai có thể thấy danh sách bạn bè của bạn được trừ bạn.

Nói chung thì việc bảo mật được thông tin cá nhân cũng như danh sách bạn bè sẽ giúp bạn bảo vệ được tài khoản và quyền riêng tư của mình. Nhất là với những người nổi tiếng hay đang kinh doanh, buôn bán muốn bảo vệ khách hàng tiềm năng của mình tránh cho những đối tượng khác “cướp” mất khách thì đây là việc làm cần thiết.

Với những chia sẻ về cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook Mino hy vọng đã giúp bạn không để cho người lạ xem được danh sách bạn bè của mình. Nếu như muốn sử dụng thêm dịch vụ nào của facebook, zalo, tiktok như mua follow facebook hay tăng share facebook… thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất nhé.

 

Từ khóa: cách chỉ hiển thị bạn chung trên facebook
Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
Tăng follow Twitter (X) tăng follow X tăng follow Twitter Cách đăng bài ẩn danh trên group facebook Hướng dẫn thu hồi cảm xúc story trên facebook Cách đăng video Tiktok có nhiều lượt xem Icon Facebook Cách Bật Lọc Luận Trên Tiktok Cách Tạo Reels Facebook Cách Mở Bình Luận Story Trên Facebook Đăng Story Facebook dài trên 30s Tăng Tim Tiktok Miễn Phí cách tăng giờ xem youtube cách đạt 4000h Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt vie 1000 view youtube được bao nhiêu tiền 1 triệu lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền Những tài khoản twitter Việt Nam nên theo dõi nút vàng youtube bao nhiêu sub video nhiều view nhất của Youtube kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới kênh youtube nhiều sub nhất thế giới Tại sao không thấy comment trên youtube? Cách khắc phục lỗi nhanh chóng youtube ra đời năm nào video đầu tiên trên youtube cách để story ở chế độ công khai Làm sao để xem được người xem story trên facebook? Cách tăng lượt theo dõi ảo trên facebook Phần mềm hack facebook bằng điện thoại android Tăng theo dõi facebook cá nhân 2023 miễn phí Cách mời tất cả bạn bè thích trang Facebook cách mời bạn bè thích trang fanpage Cách mời tất cả bạn bè thích trang Cách mời bạn bè thích trang Đặt tên instagram Kinh doanh trên Facebook Tìm bài hát trên tiktok bán hàng trên facebook hack follow facebook đăng ảnh theo bố cục trên facebook Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem? đăng video lên tiktok được nhiều tim Cách đăng video lên tiktok được nhiều tim nhanh nhất Cách tăng lượt theo dõi trên instagram bằng điện thoại Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí cách thay đổi ngày sinh trên tiktok Người có lượt follow nhiều nhất instagram cách chia sẻ bài viết vào nhóm
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube